Tư vấn in ấn poster sự kiện cuối năm tại Hà Nội

Poster hay còn gọi là phông nền sân khấu, thường được in bằng chất liệu hiflex hoặc decal khổ lớn . In ấn poster sự kiện thường được sử dụng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, cung cấp thông tin về sự kiện, chương trình….của bạn. Ngoài ra, poster còn mục đích lớn nữa đó là trang trí, làm vị trí trung tâm sân khấu tạo sự chuyên nghiệp, độc đáo cho chương trình của bạn.

Thông số chung khi in kẹp file poster sự kiện :

ØPoster ngoài trời: dịch vụ in PP giá rẻ mực dầu cùng gia công cán màng mờ

ØPoster trong nhà: dịch vụ in PP giá rẻ mực nước cùng gia công cán màng bóng

ØKhổ in: PP có khổ in 1.8m và 1.4m chiều rộng; chiều dài in ấn là không hạn chế bởi chúng được tính theo chiều dài của cả cuộn vật liệu (PP)

ØIn ấn hình ảnh sắc nét: khả năng in ấn hình ảnh chân thực, dù là hình thiết kế hay hình chụp đều được hiển thị rõ ràng, hình ảnh trung thực nhất

in ấn poster

in tờ rơi poster sự kiện cuối năm sẽ phát huy tác dụng khi sử dụng ở những nơi công công, những địa điểm đông người hay nhiều người di chuyển qua lại. Bên cạnh đó, công ty in MediaCity còn cung cấp dịch vụ trọn gói in ấn poster dùng để quảng cáo, truyền bá thông điệp và sản phẩm, dịch vụ cho các cửa hàng, công ty, thương hiệu,… được sử dụng cả ở trong nhà lẫn ngoài trời; tương ứng với những chiến dịch quảng bá cụ thể.

Tham khảo thêm:   Sai lầm cần tránh khi in hồ sơ công ty hiện nay

Công ty in MediaCity sở hữu công nghệ in ấn poster hiện đại, máy in mực dầu khổ lớn, máy in mực nước khổ lớn, đáp ứng nhu cầu in poster sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên in bạt, in decal dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, công ty nhận thi công lắp đặt poster trọn gói cho khách hàng có bảo hành dài hạn, uy tín.

Hãy đến với công ty in MediaCity nếu bạn đang có nhu cầu in card visit sự kiện.

Bài viết liên quan

Trả lời