Tư vấn dịch vụ in phiếu yêu cầu nhà hàng đẹp và ấn tượng

Phiếu yêu cầu ( order ) là một loại phiếu được sử dụng để phục vụ cho việc gọi đồ ăn, thức uống của khách hàng tại các nhà hàng, quán café. Bên cạnh đó, in phiếu yêu cầu còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán cà phê đến cả những quán ăn cao cấp hơn so với gọi món bằng miệng như trước đây.

Thiết kế in tờ gấp yêu cầu nhà hàng chất lượng là cách để các nhà hàng của bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, đẳng cấp và khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho in phiếu yêu cầu

Tại công ty in MediaCity, chúng tôi cung cấp các mẫu in phiếu yêu cầu nhà hàng có các yếu tố như thương hiệu, logo cũng như địa chỉ. Với đầy đủ các thông tin như vậy, mỗi phiếu yêu cầu của nhà hàng bạn đã có thể được coi như là một mẫu tờ rơi quảng cáo để quảng bá nhà hàng.

Sử dụng mẫu in phiếu yêu cầu nhà hàng chất lượng cho các cửa hàng kinh doanh mặt hàng ăn uống sẽ giúp bạn lên danh sách các món ăn, đồ uống một cách khoa học, rõ ràng. Như vậy khi thanh toán tiền, bản thân khách hàng và chủ nhà hàng sẽ dễ dàng kiểm tra thông tin dịch vụ đã sử dụng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn order 2 liên hoặc 3 liên tùy thuộc vào mục đích sử dụng, đối với các cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ thì chỉ nên in phiếu order 1 liên, với ưu điểm có các kiểu dáng order ngắn, khổ hẹp để tiện sử dụng cũng như để tiết kiệm chi phí. Khi in tờ rơiyêu cầu cần đầy đủ thông tin:

Tham khảo thêm:   Những lưu ý khi in túi giấy đầy đủ và chi tiết 

· Thiết kế đơn giản, khoa học, không sử dụng các chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp, tinh tế

· Màu sắc in phiếu order tphcm cần đồng nhất với màu sắc của thương hiệu

· Lựa chọn kích cỡ và chất liệu giấy in phù hợp để dễ nhìn, tối giản chi phí in giấy.

Nếu quý khách hàng có mong muốn đặt in phiếu yêu cầu nhà hàng có thể liên hệ với công ty incatalogueMediaCity để được tư vấn về quy cách thiết kế, in ấn biểu mẫu cho mình.

Bài viết liên quan

Trả lời