Top những Font chữ thiết kế poster áp phích

Top những Font chữ thiết kế poster áp phích

Phông chữ có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng khi nói đến thiết kế poster, áp phích, có một số loại phông chữ có thể giúp bạn đưa ra những tuyên bố táo bạo và thu hút sự chú ý. Trong bài đăng này, chúng tôi giới thiệu một số font chữ tốt nhất cho áp phích mà bạn có thể sử dụng để tạo thiết kế áp phích, thiết kế banner, băng rôn và in poster hoàn hảo.

 

Devant Horgen – Phông chữ áp phích hiện đại

Devant là một phông chữ trang trí hiện đại, lý tưởng để thiết kế tiêu đề áp phích sáng tạo, tiêu đề trang web, tiêu đề biểu ngữ, v.v.

Phông chữ đi kèm với một bộ ký tự đẹp, cao và hơi tròn. Và nó có sẵn trong nhiều phiên bản, bao gồm các phiên bản OpenType, TrueType và WebFont.

Tại sao đây là một lựa chọn hàng đầu

Thiết kế chữ rõ ràng, hẹp và mượt mà của phông chữ này sẽ đảm bảo tiêu đề của bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả từ xa đồng thời làm cho thiết kế của bạn trông hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

 

Newgate – Phông chữ áp phích cổ điển

Newgate là một phông chữ hấp dẫn có thiết kế hiện đại đẹp mắt, phù hợp độc đáo với nhiều loại thiết kế áp phích kinh doanh và sáng tạo. Lấy cảm hứng từ kiểu chữ những năm 70, phông chữ có 5 trọng lượng khác nhau và rất nhiều chữ ghép.

 

Begin – Phông chữ áp phích sang trọng

Nếu bạn đang thiết kế áp phích để quảng cáo cho một thương hiệu cao cấp, nhãn hiệu trang sức hoặc nhãn hiệu thời trang, thì phông chữ này là một lựa chọn tuyệt vời để tạo tiêu đề hoàn hảo cho áp phích đó. Nó có thiết kế chữ sans-serif thanh lịch sẽ làm cho áp phích của bạn nổi bật giữa đám đông.

 

Xem thêm: Địa chỉ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM

 

Vương quốc Gulam – Phông chữ áp phích Serif độc đáo

Phông chữ này hoàn hảo để tạo tiêu đề áp phích không chỉ thu hút sự chú ý mà còn thể hiện sự sáng tạo. Nó có một tập hợp các nhân vật phong cách sẽ trông tuyệt vời trên áp phích, tờ rơi, biểu ngữ và thậm chí cả nhãn sản phẩm.

Tham khảo thêm:   Nhận in hộp quà tết uy tín, chất lượng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

MBF Edge – Phông chữ áp phích tương lai

MBD Edge là một phông chữ áp phích hiện đại với thiết kế nhân vật tương lai. Nó có một thiết kế táo bạo và sáng tạo, hoàn hảo cho các thiết kế theo chủ đề công nghệ. Phông chữ này cũng bao gồm rất nhiều chữ ghép kiểu cách mà bạn cũng có thể sử dụng để tạo ra các biểu tượng chữ lồng.

 

Actay – Phông chữ áp phích hình học miễn phí

Actay là một họ phông chữ hình học có đủ loại trọng lượng và kiểu dáng. Có tổng cộng 60 phông chữ được bao gồm trong họ phông chữ này. Và nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng với các dự án cá nhân và thương mại của bạn.

 

Xem thêm: Công ty chuyên in ấn và thiết kế tờ rơi quảng cáo tại HCM

 

Màu đen Willow – Phông chữ áp phích Handbrush

Kiểu chữ kiểu cọ phù hợp nhất cho các thiết kế áp phích sáng tạo. Sử dụng phông chữ này để thêm một chút sáng tạo cho các thiết kế áp phích của bạn. Nó có một tập hợp các chữ cái cọ được làm thủ công với rất nhiều dấu gạch chéo.

 

MBF Atom – Phông chữ áp phích Sans-Serif hiện đại

Atom là một phông chữ thanh lịch và đậm, bạn có thể sử dụng để tạo tiêu đề cho các áp phích sự kiện trong tương lai hoặc thậm chí là áp phích phim. Đó là một phông chữ viết hoa toàn bộ bao gồm một tập hợp các ký tự thay thế mà bạn có thể kích hoạt bằng tính năng capslock.

 

Grifon – Phông chữ áp phích đậm

Đây là bộ sưu tập bốn phông chữ lớn và đậm được tạo ra chỉ để tạo tiêu đề và đề mục. Bạn có thể chọn từ các trọng lượng mỏng, đậm, thông thường và đen để làm các tiêu đề thủ công phù hợp với thiết kế tổng thể của bạn.

 

Blankeny – Phông chữ áp phích thể thao cổ điển

Blankeny là một phông chữ áp phích cổ điển lấy cảm hứng từ kiểu chữ được sử dụng trong thể thao, đặc biệt là bóng chày. Điều này làm cho nó trở thành một phông chữ tuyệt vời để thiết kế tiêu đề cho các áp phích và tờ rơi liên quan đến thể thao. Cũng như logo và huy hiệu.

 

Floreste – Phông chữ áp phích thanh lịch miễn phí

Floreste là một phông chữ áp phích miễn phí có thiết kế chữ cái cổ điển độc đáo. Phông chữ này lý tưởng để tạo tiêu đề và tiêu đề phong cách cho cả áp phích và tờ rơi. Bạn có thể sử dụng miễn phí với các dự án cá nhân.

Tham khảo thêm:   Bao bì thực phẩm sấy khô và những điều bạn chưa biết?

 

Volos – Phông chữ cho Áp phích

Hãy xem Volos, một phông chữ hiện đại và phong cách hoàn hảo cho áp phích, tờ rơi và các nhu cầu xây dựng thương hiệu khác. Nó đi kèm với một thiết kế tuyệt đẹp và một loạt các tính năng thực sự nên được đánh giá cao.

 

Blephyca – Phông chữ áp phích bàn chải sáng tạo

Nếu bạn đang làm việc trên một thiết kế áp phích sáng tạo, phông chữ đẹp này sẽ giúp tạo ra một tiêu đề độc đáo cho dự án của bạn. Nó đi kèm với một thiết kế ký tự bút lông mượt mà có cả chữ hoa và chữ thường. Phông chữ này cũng hoàn hảo cho áp phích, tờ rơi và tiêu đề trang web.

 

Andreas – Phông chữ áp phích đậm đặc

Bạn có thể thiết kế tiêu đề trang nhã cho áp phích hoặc tờ rơi bằng cách sử dụng phông chữ áp phích đậm này. Nó có một tập hợp các ký tự sans-serif độc đáo với thiết kế cô đọng. Phông chữ này bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ và có cả định dạng TrueType và OpenType.

 

Morish – Phông chữ hiển thị thủ công

Phông chữ Serif hiện nay khá phổ biến trong thiết kế tiêu đề trang web cũng như trong các thiết kế in ấn. Đây là một phông chữ hiển thị sáng tạo mà bạn có thể sử dụng để tạo tiêu đề cho các dự án chuyên nghiệp của mình. Phông chữ có thiết kế lấy cảm hứng từ các thiết kế cổ điển từ những năm 1970.

Còn tiếp

Bài viết liên quan

Trả lời