Tiếp cận thị trường khi in tờ gấp giá rẻ nhanh nhất Hà Nội

In tờ gấp giá rẻ được đánh giá là hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm in tờ gấp giúp doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và các khách hàng tiềm năng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm nhanh chóng

Quy cách in tờ rơi tại công ty in MediaCity :

  • Công nghệ in offset 4 màu, bền, đẹp, chất lượng, khó phai màu.
  • Nguyên liệu giấy sử dụng là giấy cao cấp: Couche, Bristol, Duplex
  • Định lượng giấy: C100, c150, C300.. tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Tờ gấp thường có kích thước cơ bản như sau:

– A3 đứng (30x40cm), A4 ngang ( 40×30 cm),

– A4 đứng (20.5×29.7 cm), A4 ngang ( 29.0×20 cm),

– A5 (14.5×20.5 cm), …100 x 210mm (A4 gấp làm 3) 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

  • Hoàn thiện thành phẩm: Cán bóng, cán mờ theo yêu cầu

Kết quả hình ảnh cho in tờ gấp

Với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ, in tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một loại sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó. Để in tờ gấp giá rẻ:

In MediaCity luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Tờ gấp tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing trên thị trường. Trước hết báo giá in tờ gấp phải được niêm yết công khai minh bạch. giá thành tối thiểu phải bằng hoặc thấp hơn so với giá của một vài đơn vị bạn đang tham khảo. Liên hệ với công ty in MediaCity để được tư vấn in Tờ gấp tờ gấp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm:   Gia Công PP (Cán Màng Bóng, Màng Mờ, Cán Formex)

In MediaCity nhận in túi giấy trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất ngay cả khi khách hàng đặt in tờ gấp với số lượng ít. Công ty in MediaCity có hệ thống xưởng in tờ gấp chuyên nghiệp, uy tín. MediaCity là công ty có xưởng sản xuất riêng nên không qua trung gian và sẵn sàng in với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời