Thiêts kế website doanh nghiệp

Hiện nay, để có một website cho doanh nghiệp là rất dễ. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp với nhiều giải pháp khác nhau, với nhiều mức chi phí. Tuy nhiên, để chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ tốt, giải pháp website phù hợp và đặc biệt là website mang lại hiệu quả cao thì lại không dễ. Có quá nhiều sự lựa chọn, thật giả lẫn lộn và đặc biệt lại liên quan đến công nghệ, code, mã nguồn,… khiến doanh nghiệp rất khó để lựa chọn. Trong bài viết này, thiết kế website Media City sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin mà chúng tôi tin rằng sẽ hữu ích với bạn khi cân nhắc chọn lựa công ty, giải pháp thiết kế website. Bởi bạn càng am hiểu, bạn càng chịu khó tìm hiểu bao nhiêu trước khi thiết kế website doanh nghiệp, bạn sẽ càng ít gặp phải sai lầm, càng ít phải trả giá về tiền bạc, về thời gian hơn. Cùng tìm hiểu các bạn nhé.

Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

  • Ngày nay, mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty đều cần có ít nhất một website để phục phụ việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hoặc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu từ môi trường internet. Việt Nam hiện tại có khoảng 50 triệu người sử dụng internet và vài tỷ người sử dụng internet trên thế giới. Đó là một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Hoạt động kinh doanh ngày nay không còn là “hữu xạ tự nhiên hương” nữa rồi. Sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ tốt luôn là điều cần có. Tuy nhiên, trong một thế giới kết nối như hiện nay thì dù bạn có kinh doanh cái gì, bạn cũng luôn có đối thủ. Các doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau để có được khách hàng. Vì vậy, nếu không có các vũ khí như website, fanpage,… để khách hàng chủ động tiếp cận doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp tiếp cận khách hàng thì rất đáng tiếc.
  • Các công việc để có được một website doanh nghiệp hoàn chỉnh chạy trên tên miền của doanh nghiệp được gọi là thiết kế website doanh nghiệp. Việc thiết kế website doanh nghiệp thường bao gồm các công việc như: đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website; thiết kế giao diện website, lập trình tính năng và giao diện website, kiểm thử và fix lỗi website; đưa website lên tên miền, nhập nội dung cho website; bảo hành hỗ trợ trong quá trình sử dụng,….

Media City – Chuyên thiết kế website doanh nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và lập trình giàu kinh nghiệm, thiết kế website Media City luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Hiện nay, Media City cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế website cho doanh nghiệp hoàn thiện và chi tiết nhất, tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp.

  • Sở hữu website doanh nghiệp chỉ sau 1 click

Media Citty giúp bạn dễ dàng làm website cho doanh nghiệp chỉ sau một cú click chuột. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu theo form có sẵn trên website, đội ngũ tư vấn của Media City sẽ giúp bạn tìm ra mẫu website phù hợp nhất

 

 

 

  • Hệ quản trị website doanh nghiệp dễ dàng sử dụng

Hệ quản trị đơn giản, dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng cần thiết sẽ nhanh chóng khiến bạn cảm thấy thích thú. Mọi tùy chỉnh về nội dung trên website đều có thể thay đổi tại đây chỉ với vài bước.

Lựa chọn thiết kế website Media City bạn được gì?

  • Thiết kế website trọn gói giá rẻ nhưng chất lượng thì  đảm bảo được sự hài lòng của bạn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7
  • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
  • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
  • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, thiết kế website Media City sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
  • Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO chắc chắn đưa trang website của bạn lên TOP

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết và dịch vụ khác của Media City: thiết kế websitequảng cáo googlequảng cáo facebookemail marketingdịch vụ  SEO, thiết kế website bán hàngthiết kế website trọn góidịch vụ thiết kế websitethiết kế website SEHILO,thiết kế website bất động sản..

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *