Thiết kế website thương mại điện tử

Trong thời đại bùng nổ về sức mạnh của công nghệ thông tin, việc kinh doanh hàng hóa không còn đơn thuần là trưng bày trong các cửa hàng sáng chói, là đến các chợ hay trung tâm siêu thị để mua sắm mà thay vào đó là xu hướng đặt mua hàng trực tuyến đang trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Đặc biệt sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử đã giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch trở nên phổ biến hơn.

Tìm công ty thiết kế website thương mại điện tử uy tín

Website thương mại điện tử là website phù hợp với những đối tượng bán hàng trực tuyến. Khi mà xu hướng mua hàng online tăng mạng thì thiết kế website thương mại điện tử cũng trở thành xu hướng tất yếu, là lựa chọn ưu tiên cho giải pháp bán hàng.

Bởi vậy nên bạn đang băn khoăn trước nhiều vấn đề của việc thiết kế website thương mại điện tử. Ví dụ như thiết kế như thế nào, có những chức năng gì, chọn giao diện như thế nào,… và quan trọng hơn cả, có lẽ là chọn công ty nào?

Câu trả lời để giải quyết cho mọi vấn đề kể trên, đó chính là chọn công ty thiết kế website theo yêu cầu uy tín. Tại sao? Một công ty thiết kế website uy tín sẽ có thể tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề lùm xùm quanh nó như chọn giao diện, tư vấn chức năng, đọc hiểu các vấn đề của khách hàng vì họ đã quá quen với những vấn đề đó từ những khách hàng trước.

Media City là một trong những công ty làm website giá rẻ lâu năm trong nhiều lĩnh vực, trong đó có thiết kế website thương mại điện tử. Vì vậy khi đứng trước vấn đề tìm công ty thiết kế website thương mại điện tử uy tín thì Media City là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thiết kế website thương mại điện tử tại Media City, bạn sẽ nhận được gì?

Đây là điều mà bất cứ người bỏ tiền ra để làm website, đều cân nhắc và tìm hiểu. Đó là quyền lợi và những thứ họ đáng được hưởng. Vì vậy, gói thiết kế website thương mại điện tử tại Media City, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi sau:

 • Nhận được sự tư vấn khi chọn giao diện, có thể là giao diện theo mẫu, hoặc thiết kế mới theo yêu cầu.
 • Thời gian bàn giao nhanh chóng và bàn giao cả mã nguồn. Mã nguồn của chúng tôi hoàn toàn là code thuần nên độ bảo mật cao, dễ dàng nâng cấp và sửa đổi.
 • Hỗ trợ nhanh chóng.: Trong khi sử dụng website, có những vấn đề phát sinh, khi ấy đội ngũ hỗ trợ tại Tam Nguyên sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và xử lý.
 • Báo giá thiết kế website giá rẻ nhất

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm với các thiết kế website thương mại điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn các chức năng cần có phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của khách hàng, đảm bảo một website hoàn chỉnh khi đưa ra thị trường.

Tin tưởng sẽ làm nên thành công! Chọn một đơn vị uy tín để thực hiện ý tưởng của mình, chính là bước ban đầu vững chãi đưa đến những thành công của bạn.

Quy trình thiết kế website thương mại điện tử tại Media City

 1. Hướng dẫn chuẩn bị thông tin website
 2. Báo giá
 3. Cập nhật nội dung ban đầu
 4. Đào tạo, hướng dẫn sử dụng và quản trị website.
 5. Bàn giao sản phẩm và thanh toán
 6. Bảo hành website
 7. Hỗ trợ miễn phí

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết và dịch vụ khác của Media City: thiết kế website, quảng cáo google, quảng cáo facebook, email marketing, dịch vụ  SEO, thiết kế website bán hàng, thiết kế website trọn gói, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website SEHILO,thiết kế website bất động sản..

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *