Thiết kế website Spa

Thiết kế website Spa là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện. Ngoài những kênh truyền thông khác như Facebook Ads hay Email Marketing thì thiết kế một website chuyên nghiệp là phương pháp hữu hiệu hơn cả. Nó vừa mang đến cho bạn khả năng tiếp cận hàng triệu công chúng, vừa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác. Cùng thiết kế website Media City tìm hiểu những gì website có thể mang lại cho Spa của bạn và tại sao nên chọn thiết kế website Spa của Media City nhé!

 

 

Tại sao nên thiết kế website spa, thẩm mỹ viện sang trọng – đẳng cấp ?

 • Cung cấp thông tin dịch vụ đầy đủ

Thiết kế website thẩm mỹ viện cho phép bạn giới thiệu một cách đầy đủ thông tin cần thiết về dịch vụ, thông tin liên hệ có liên quan, giúp cho khách hàng có thể được tìm thấy dễ dàng.

 • Đo lường & phân tích hiệu quả

Chuyển đổi trực tiếp đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. Tỷ lệ chuyển đổi tăng có nghĩa là doanh thu tăng. Tuy nhiên, chuyển đổi không chỉ là bán hàng trực tiếp, mà còn là một cuộc hẹn, điền vào mẫu liên hệ … Nếu bạn có một trang website, tất cả các số liệu này có thể được đo lường và đánh giá một cách khách quan. Từ đó thực hiện các điều chỉnh hữu ích cho dịch vụ Spa của bạn.

 • Tạo niềm tin đối với khách hàng

Ngày nay, khách hàng rất ưa thích tìm kiếm thông tin trên Internet, và dịch vụ Spa của bạn cũng không phải ngoại lệ. Họ sẽ xem xét việc tìm kiếm một trang website là một trong những yếu tố hàng đầu của họ trong niềm tin đối với các doanh nghiệp.

Một trang website Spa chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin sẽ cung cấp độ tin cậy cao hơn so với các doanh nghiệp/cửa hàng không có trang website hoặc trang website sơ sài, lỗi thời.

 • Cơ hội tiếp thị hiệu quả

Thiết kế website thẩm mỹ viện cung cấp nhiều cơ hội để tiếp thị trực tuyến như: SEO, Ads và nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, bạn không thể triển khai chúng mà không có trang website. Hiện nay, tiếp thị trực tuyến đã được chứng minh là hiệu quả hơn rất nhiều lần so với tiếp thị truyền thống như in tờ rơi, bảng quảng cáo … Bởi vì nó có phạm vi rộng hơn, nhắm đúng mục tiêu. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí và có thể đo lường hiệu quả dễ dàng hơn.

 • Khẳng định giá trị Spa của bạn

Việc thiết kế website Spa chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện lợi thế của mình rõ ràng hơn. Với trang website, bạn có thể chia sẻ thông tin chi tiết về các cơ sở của spa, nhân viên spa (bằng cấp & kinh nghiệm), các dự án làm đẹp trong quá khứ, phản hồi của khách hàng và rất nhiều thông tin khác mà bạn muốn show với khách hàng.

 • Đáp ứng những điều khách hàng quan tâm
 • Cải thiện trải nghiệm trực tuyến

Hầu hết các spa hiện nay đều kết hợp khả năng đặt lịch hẹn trực tuyến, giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của khách hàng. Nhấp và đặt spa trực tuyến là thích hợp hơn so với đặt lịch qua điện thoại. Do đó, việc cung cấp tính năng đặt lịch trực tuyến giúp thu hút nhiều khách hàng hơn, đồng thời giảm bớt công việc cho quản trị viên.

 • Kết nối với mạng xã hội dễ dàng
 • Đưa người dùng quay lại website

 Media City thiết kế website spa, thẩm mỹ viện thường có những chức năng gì?

 1. Linh hoạt trong thiết kế
 2. Phân loại các Menu dịch vụ hợp lý
  Giao diện đẹp là yếu tố quan trọng để chiếm được cảm tình của người dùng, nó sẽ giúp bạn giữ người dùng trên trang website để tiếp tục khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ. Điều tiếp theo bạn cần làm tốt là sắp xếp Menu dịch vụ, sản phẩm một cách hợp lý theo một trật tự riêng (thường là các dịch vụ chính, mang lại nhiều khách hàng nhất sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên trong phần menu “sản phẩm/dịch vụ”).
 3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  Công cụ tìm kiếm được đề cập ở đây không chỉ đề cập đến công cụ tìm kiếm trong trang web mà còn cả Google. Nếu bạn chọn đúng từ khóa, chọn những gì khách hàng mục tiêu quan tâm, SEO hiệu quả với các bài viết nội dung hay, hình ảnh chọn lọc thì chắc chắn số lượng khách hàng chủ động truy cập web sẽ tăng lên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo.
 4. Tích hợp mạng xã hội và bản đồ
 5. Đặt lịch và thanh toán trực tuyến

Tại sao nên chọn Media City khi có nhu cầu thiết kế website spa – thẩm mỹ viện ?

Thiết kế website giới thiệu trung tâm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà Media City cung cấp. Với mỗi website, yêu cầu về kỹ thuật lập trình, design luôn được thực hiện hoàn hảo. Bên cạnh đó, giao diện độc quyền, những trải nghiệm người dùng và chức năng tích hợp sẽ luôn được nghiên cứu áp dụng tối ưu nhất.

Thiết kế website chuẩn SEO: Tối ưu website ngay từ khâu code website để các trung tâm dễ dàng thực hiện các chiến lược truyền thông website thẩm mỹ ngay trên các bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay.

 

► Luôn luôn cập nhật xu hướng thiết kế website: Cùng với sự thay đổi của công nghệ, xu hướng thiết kế website được cập nhật thường xuyên mỗi năm. Bắt kịp những xu hướng mới nhất là một cách để làm nổi bật thương hiệu của trung tâm so với các đối thủ khác.

 

► Về Công nghệ: Sự tiến bộ liên tục của công nghệ khiến cho trong dịch vụ thiết kế website cũng có nhiều thay đổi. Các công ty thiết kế website muốn tạo ra các sản phẩm ấn tượng phải luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất của thế giới. Ở Media City có thể thiết kế website Spa nói riêng và thiết kế website nói chung bằng các ngôn ngữ lập trình tốt nhất hiện nay: lập trình PHP, lập trình Java Script, MySQL, ASP.net,…cùng với công nghệ 3D, VR lồng ghép vào website.

Những dịch vụ Media City đang làm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *