Thiết kế website Sehilo

SEHILO là gì ? SEHILO chúng tôi viết tắt của từ Step – Evolve – High – Interested – Level – Our tạm gọi tiếng Việt là TỪNG BƯỚC MỞ RA NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CHO CHÚNG TA, tạm hiểu vui là TỪNG BƯỚC KHÁM PHÁ NHỮNG THÚ VỊ TRONG CUỘC ĐỜI KIẾM TIỀN ONLINE BẰNG BÁN HÀNG, LÀM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TA, nghe hơi kỳ kỳ ha các bạn, nhưng thuật ngữ tự đặt cũng như chữ ký và logo thôi, người chủ thích đặt sao đặt, làm sao làm, miễn nó có 1 điểm nhấn riêng không ảnh hưởng, không làm hại ai.

Lợi ích của Thiết kế web sehilo, Search Engine Optimization

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

 • Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác (PPC)
 • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty. Vì vậy mang lại doanh thu.
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác.
 • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, thậm chí đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng.
 • Thiết kế website chuẩn SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Xuất hiện nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp của bạn dễ dàng được biết đến.
 • Xuất hiện ở những vị trí cao hàm ý doanh nghiệp của bạn hoạt động lâu năm và là website đáng tin cậy.

Thiết kế website Thiết kế website Sehilo trọn gói giá rẻ

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp  trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Media City – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Thiết kế website Media City với hơn 5 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ trung, có kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn một website như ý bạn mong muốn.

Mô hình website mà Media City cung cấp cho khách hàng là website nền tảng (Cloud platform). Hiểu đơn giản rằng Media City tạo website cho khách hàng và chịu trách nhiệm support, update công nghệ thường xuyên cho toàn hệ thống web mà họ đã cung cấp.

Bạn hoàn toàn không cần quan tâm đến hosting, bảo mật SSL, tốc độ tải trang hay các tính năng khác mà vẫn được sở hữu một website hoàn hảo.

Trong quá trình vận hành website nếu gặp bất kỳ vấn đề nào bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng theo yêu cầu cho đến khi kết thúc hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp Media City bạn được lợi ích gì?

 • Các website được thiết kế chuẩn SEO
 • Media City nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng
 • Luôn có đội ngũ tư vấn giải đáp thắc mắc 24/7
 • Chất lượng website luôn được đặt lên hàng đầu
 • Giao diện thiết kế sáng tạo, theo xu hướng hiện đại

 

Các dịch vụ khác của Media City : thiết kế website bán hàng, quảng cáo google, quảng cáo faccebook,, dịch vụ SEO, email marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *