Thiết kế website Media City

Dịch vụ thiết kế website trọn  gói giá rẻ dành cho các Các nhân, Doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các Module quản lý sản phẩm, hàng hóa, Module thanh toán… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn. Một website bán hàng được thiết kế hiệu quả sẽ đảm nhận công việc thay thế cho cả đội ngủ nhân viên bán hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Vậy tại sao bạn không bắt đầu ngay từ bây giờ với hàng loạt mẫu giao diện website bán hàng của chúng tôi? Với hàng loạt mẫu website bán hàng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng cần có trên 1 website.

Doanh nghiệp của bạn đang gặp bất lợi?

 • LÃNG PHÍ NGÂN SÁCH: Bỏ ra nguồn chi phí lớn dành cho truyền thông, quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại không cao, gây lãng phí.
 • THỤ ĐỘNG: Thụ động trong việc giới thiệu sản phẩm mới hoặc cập nhật/ chỉnh sửa thông tin sản phẩm, dịch vụ.
 • GẶP RÀO CẢN LỚN: Bị bó hẹp về thời gian và không gian trong việc tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường, khó khăn trong việc khẳng định thương hiệu: Cửa hàng offline không thể mở cửa 24/24, chỉ tiếp cận được khách hàng tại khu vực địa lý nhất định.
 • KHÓ KIỂM SOÁT SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM: Không thể kiểm soát chặt chẽ số lượng sản phẩm có trong kho, hàng tồn kho… khi số lượng lên tới hàng ngàn.
 • QUẢN LÝ KHÓ KHĂN, MẤT THỜI GIAN/ CÔNG SỨC: Khó khăn trong việc quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, doanh thu; bộn bề với hàng loạt công việc tính toán, lập báo cáo… khi phải làm việc thủ công.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO của Media City

Thiết kế website Media City mang đến giải pháp thiết kế website bán hàng với tính năng thông minh, tự động cho doanh nghiệp thời 4.0 giúp đơn vị khắc phục toàn bộ những hạn chế của phương thức quản lý, bán hàng truyền thống.

 • Media City mang đến diện mạo mới lạ, hiện đại cho “cửa hàng ảo” của bạn bằng những mẫu giao diện website đẹp mắt, phù hợp với mọi ngành nghề.
 • Cửa hàng” web luôn đảm bảo có thể mở cửa phục vụ khách hàng 24/24 do được lưu trữ trên hệ thống server, hosting Nhân Hòa chất lượng, băng thông không giới hạn.
 • Website được tự động tích hợp những tính năng ưu việt hỗ trợ việc báo cáo, quản lý hàng hóa: Hệ thống CRM, công cụ Google Analytics, hệ thống báo cáo real time,…
 • Thiết kế website theo công nghệ Responsive giúp website dễ dàng hiển thị trên mọi thiết bị di động (smartphone, tablet,…)
 • Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị web đơn giản

Thiết kế website Media City cam kết với bạn 

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Khi các bạn lựa chọn thiết kế website thương mại điện tử chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về marketing để mang lại cho bạn lợi nhuận.

 

 

 

Mối quan hệ và hợp tác: Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

 

 

 

 

Tối ưu tốc độ: Tích hợp công cụ Seo giúp từ khóa nhanh chóng lên google, công cụ đóng dấu bản quyền hình ảnh chống ăn cắp, công cụ cache giúp website load nhanh mượt mà

 

Thiết kế website wordpess Thiết kế website chuẩn SEO: Website được thiết kế trên nền tảng Worpdress – hơn 1 nửa website trên thế giới sử dụng vì nó Seo (đưa trang web lên top 1 google) rất tốt và không mất phí nâng cấp.

 

 

 

Giao diện REPONSIVE: Chỉ với 1 phiên bản web duy nhất nhưng website của bạn sẽ hoạt động mượt mà cả trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động

 

 

 

 

 

Bảo mật dễ, sử dụng: Bạn không phải lo website bị hack, tấn công và cũng dễ dàng viết bài, quản trị ngay trên máy tính, điện thoại, trình duyệt hay ứng dụng.

 

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết và dịch vụ khác của Media City: thiết kế website, quảng cáo google, quảng cáo facebook, email marketing, dịch vụ  SEO, thiết kế website bán hàng, thiết kế website trọn gói, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website SEHILO….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *