Thiết kế website khách sạn

Hiện nay, việc Thiết kế Website khách sạn là “hành trang” đầu tiên để các doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Một website khách sạn đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng những gì mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ cho bạn gần như nắm chắc phần thắng so với đối thủ của mình. Ngoài ra, xu hướng đặt phòng trực tuyến đang ngày càng tăng cao, một website sẽ giúp bạn PR thương hiệu của mình đến với hàng triệu khách hàng mỗi ngày.  Media City là một trong những công ty thiết kế website chuyên thiết kế website khách sạn, thiết kế website bán hàng,… Mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực.

Những chức năng quan trọng khi thiết kế website Resort – khách sạn

Với mỗi hệ thống website chuyên biệt sẽ được tích hợp những chức năng riêng. Mỗi ngành nghề có một đặc điểm hoạt động kinh doanh khác nhau, và để tối ưu những cá tính ngành nghề riêng biệt đó, Mona Media tích hợp những chức năng tối ưu nhất vào website của quý khách hàng.

Đối với website khách sạn – Resort sẽ có những chức năng đặc biệt sau đây:

 • Hệ thống đặt phòng khách sạn: Là chức năng quan trọng, có chức năng hỗ trợ tối ưu nhất hoạt động kinh doanh của khách sạn.
 • Giao diện website độc đáo, được thiết kế riêng: thiết kế website Media City cam kết không sử dụng giao diện mẫu, chỉ chấp nhận thiết kế mới sáng tạo.
 • Hệ thống quản trị website: Một hệ thống quản trị hiện đại nhưng thao tác đơn giản, dễ quản lý sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho quý khách hàng.
 • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO): Tối ưu SEO cho website luôn là yêu cầu mà Media City luôn chú trọng khi thực hiện các dự án thiết kế website của mình.

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp tại Media City có gì khác biệt?

Không chỉ được ứng dụng trong bất động sản, showroom nội thất, ô tô,… Gần đây công nghệ thực tế ảo còn được bắt gặp phổ biến trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort. Thực tế ảo Virtual Tour 360 được xem như một công cụ đặc biệt, giúp các khách sạn, resort giới thiệu được không gian bài trí và chất lượng dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng.

Với đầy đủ các tính năng quản trị, giao dịch, thông tin của 1 website sẽ được kết hợp với những hình ảnh 360° thực tế trực quan về địa điểm, website 360° sẽ là một công cụ tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, quảng cáo dịch vụ. sức thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ là cao hơn rất nhiều so với website truyền thống.

Ngoài ra, chúng còn được tích hợp các tính năng như bản đồ của vị trí, thông tin địa điểm, tích hợp video, các chế độ xem, chia sẻ… đặc biệt, chúng phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, tablet, smartphone….

Chúng tôi có nhiều gói sản phẩm Website 360° để đáp ứng những nhu cầu và khả năng khác nhau của khách hàng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng vượt trội nhờ vào quy trính xử lý ảnh chuyên nghiệp và chuyên biệt chỉ có tại thiết kế website Media City.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Media City sở hữu một kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế với công nghệ 3D hiện đại. Hứa hẹn đem đến cho website của bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo và ấn tượng.

Vì sao chọn Media City là đơn vị thiết kế website khách sạn của bạn.

Có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ thiết kế website của Media City làm đơn vị thiết kế website khách sạn uy tín của bạn. Và bạn chắc chắn ấn tượng với những điều tuyệt vời mà Media City dành cho bạn:

 • Chuẩn SEO
 • Liên kết mạng xã hội
 • Giao diện đẹp mắt, không đụng hàng
 • Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động.
 • Tính năng đầy đủ, Media City có thể code mọi tính năng mà bạn yêu cầu mà không bị giới hạn về kỹ thuật
 • Trang Admin sử dụng dễ dàng, cập nhật mọi content, hình ảnh, sản phẩm trên website.
 • Bảo trì và tư vấn suốt thời gian sử dụng website.

Liên hệ với chúng tôi – Media City để được tư vấn thiết kế website khách sạn sang trọng miễn phí, nhanh và chi tiết (tư vấn trọn gói về giao diện và tính năng).

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết và dịch vụ khác của Media City: thiết kế websitequảng cáo googlequảng cáo facebookemail marketingdịch vụ  SEO, thiết kế website bán hàngthiết kế website trọn góidịch vụ thiết kế websitethiết kế website SEHILO,thiết kế website bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *