Thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành này, vậy một website như thế nào là hoàn hảo để giúp những tổ chức – doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về những tính năng cần có của một trang website du lịch chuyên nghiệp.

 

Thiết kế website du lịch và những điều cần biết rõ

 • Giao diện: Hãy sử dụng giao diện đơn giản, bố cục phân chia rõ ràng, chẳng hạn như các mục tìm kiếm, hình ảnh, thông tin du lịch, … để giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng. Sử dụng màu sắc chủ đạo một cách hài hòa, bắt mắt, đồng cảm với khách hàng. Đặc biệt, giao diện phải thân thiện với thiết bị di động.
 • Hình ảnh, video: Khách hàng thường rất thích thú với các tour du lịch mà các công ty du lịch đã thực hiện. Một thư viện hình ảnh, video về các tour du lịch được thực hiện, để khách hàng có thể thấy những điểm nổi bật của công ty so với các đối thủ khác.
 • Chức năng tìm Tour hữu dụng: Công ty của bạn cung cấp rất nhiều tour du lịch khác nhau. Vì vậy, hãy mang lại trải nghiệm đơn giản nhất cho khách hàng của bạn với chức năng tìm kiếm trên trang web. Khách hàng có thể tìm thấy các tour du lịch thông qua các thông tin như điểm khởi hành tour, điểm đến tour, thời gian tham quan,… Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy tour họ đang tìm kiếm, từ đó khiến khách hàng muốn sử dụng tour của công ty
 • Thông tin đầy đủ mỗi Tour: Bạn cần một danh sách các tour du lịch mà công ty sắp thực hiện. Chuyến tham quan cần đầy đủ thông tin như khởi hành, điểm đến, thời gian khởi hành và kết thúc tour. Ngoài ra còn cần có thông tin khách sạn, lịch trình tour, giá tour, … cùng với hình ảnh của tour mà công ty bạn đã thực hiện để khách hàng có thể cân nhắc.

 

Gói thiết kế website du lịch tại thiết kế website Media City

 • Thiết kế giao diện website du lịch độc quyền nếu chọn gói thiết kế cơ bản
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO
 • Áp dụng công nghệ website đáp ứng (Responsive)
 • Tốc độ load trang nhanh
 • Code chức năng riêng theo yêu cầu
 • Thiết kế website du lịch công nghệ VR360 (website 3D) theo yêu cầu
 • Bảo trì trọn đời và đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hỗ trợ.
 • Đặc biệt chúng tôi có mở thêm gói phần mềm quản lý tour du lịch và phần mềm quản lý nhà hàng nếu quý khách cần hỗ trợ thêm.

Thiết kế website du lịch tại thiết kế website Media City bạn nhận được gì?

Media City là một trong những giải pháp thiết kế trang web du lịch tốt nhất hiện nay.  Đây được coi là giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp, may đo website theo yêu cầu cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

Đến với thiết kế website Media City  bạn sẽ được sở hữu một website du lịch hiệu quả, giúp bạn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO: Website du lịch chuẩn SEO là một trong những tiêu chí hàng đầu để giúp cho việc quảng cáo trên thanh công cụ tìm kiếm của Google đạt hiệu quả và khách hàng dễ dàng biết đến. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bizfly Smart Web sẽ hỗ trợ, hướng dẫn, đánh giá website hiện tại của bạn đã chuẩn seo hay chưa, đồng thời tư vấn về các gói làm trang web du lịch tốt nhất.

Thiết kế website trọn gói giá rẻ nhưng sản phẩm bạn nhận được sẽ ngoài sức tưởng tượng

Giao diện hiện đại, chuyên nghiệp: Khi đến với Media City bạn sẽ có được tác tư vấn viên giới thiệu những mẫu thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và hiện đại nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Độ thẩm mỹ, chức năng của website sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Bizfly đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách.

Bảo mật cao: Ở thiết kế website Media City, các kỹ sư phát triển website sẽ xây dựng các dòng mã code hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được độ bảo mật cũng như bàn giao hoàn toàn mã nguồn này cho khách quản lý.

 Ngoài thiết kế website du lịch Media City còn  làm được gì?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *