Thiết kế website công ty Media City

Hiện nay, các khách hàng đều tìm kiếm tất cả các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ trên Internet. Chính vì vậy, việc thiết kế một website tốt là vô cùng quan trọng bởi vì nó là bộ mặt và ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Tuy nhiên, để có được một website tốt không hề dễ dàng chút nào cả. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng về thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website Media City hình thành và phát triển đến hiện nay

Media City ra đời,triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website bán hàng online, quảng cáo trực tuyến, và dịch vụ email doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… Media City đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, SEM, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí thiết  kế website bán hàng giá rẻ. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Bạn có nhu cầu thiết kế website?

Các Doanh Nghiệp, Tổ Chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Nhưng bạn không am hiểu gì về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Media City, dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Về chất lượng website của Media City

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm kết hợp với những nhân viên trẻ tài năng, nhanh nhẹn không ngừng sáng tạo, bứt phá … Trong từng dự án, chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như: Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu,…

 

Chất lượng website hoàn hảo là nền tảng tin tưởng của mọi khách hàng và là mục đích luôn thường trực gắn liền với quá trình phát triển thương hiệu của thiết kế website Media City.

 

Trên nền tảng đa thiết bị

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau !

Thế mạnh của thiết kế website Media City.

Media City đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế website bán hàng online, bất động sản, mỹ phẩm,… Với giá cả hợp lý, thân thiện, chuyên nghiệp, đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó, Media City còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:

  • Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.
  • Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.
  • Dịch vụ quảng cáo Facebook: Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,…
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu: Chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp.
  • Digital Marketing: Tư vấn, triển khai các chiến dịch digital marketing, social marketing, content marketing, mobile marketing, quảng cáo trực tuyến, CPC (Cost per click – quảng cáo tính theo click ); CPM (cost per 1000 impressions – quảng cáo theo lượt hiển thị).
  • Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Với đội ngũ nhân viên tận tụy, đam mê về công nghệ, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường và môi trường Internet, Media City luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.  Media City có thể thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, webisite bán hàng đơn giản,… trong thời gian nhanh  nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng website và thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của khách hàng. Media City đảm bảo tận tình hướng dẫn, tư vấn, định hướng, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website của khách hàng. Với tất cả những gì chúng tôi thiện tình và tận tâm dành cho đối tác, mạng lưới khách hàng và khách hàng thân thiện của Media City ngày một tăng nhanh, thương hiệu được khẳng định, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Lựa chọn Media City là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

 

Các dịch vụ khác của Media City: email marketing, quảng cáo google, quảng cáo facebook, dịch vụ SEO, thiết kế website

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *