Thiết kế website chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp để kinh doanh hiệu quả bao giờ cũng cần đến một website bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Để định hướng, xây dựng một website như thế nào nhằm mang lại hiệu quả, đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình cũng như chi phí đầu tư thấp nhất thì bạn cần đến những công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

 

 

Tại sao bạn phải thiết kế một website chuyên nghiệp và chất lượng ?

Website là cột mốc quan trọng là đại diện của bạn trên Internet: Bạn cần thể hiện được uy tín và chất lượng của mình thông qua trang website . Đừng để bao công sức truyền thông, quảng cáo trở nên vô nghĩa vì một website kém chất lượng.

 

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng! Website thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của khách hàng với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

 

 

Vậy tại sao bạn phải đắn đo, không đầu tư đúng mức ngay từ đầu? Hãy thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng với chi phí hợp lý, đem lại hiệu quả cho bạn

 

 

Tại sao lại lựa chọn thiết kế website Media City để thiết kế website chuyên nghiệp?

Thời gian hoàn thành thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu và bàn giao web nhanh chóng

 

 

Media City cam kết bảo mật website

 

 

Trang web luôn hoạt động ổn định, liên tục, tốc độ load trang nhanh do được lưu trữ trên hệ thống server, hosting  chất lượng cao

 

Nhiều giao diện web chuyên nghiệp, đẳng cấp được thiết kế riêng để đáp ứng mục đích riêng biệt của doanh nghiệp: Quảng bá/ giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, bán hàng…

 

 

  • Lưu lượng và băng thông miễn phí trong thời gian sử dụng
  • Tích hợp hộp Live chat để doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng
  • Sử dụng công nghệ Reponsive web design giúp website tự động thích ứng với mọi thiết bị như PC, laptop, mobile, máy tính bảng…
  • Hệ thống quản trị thông minh, dễ dàng thao tác (cập nhật, thêm/ bớt, chỉnh sửa thông tin…)
  • Thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP tại  MEDIA  CITY

  • Thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp của Media City bao gồm: Giao diện web + hosting lưu trữ đi kèm.
  • Thiết kế website doanh nghiệp bao gồm các module cơ bản: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Dự án đã thực hiện, Tin tức, Đối tác, Thư viện ảnh, Liên hệ, Thống kê lượt truy cập hàng ngày… Tùy theo nhu cầu và lĩnh vực kinh doanh, khách hàng có thể yêu cầu thêm/ bớt hoặc thiết kế riêng những module mình mong muốn.
  • Bàn giao web theo đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Bảo hành trọn đời: Khách hàng khi thiết kế web theo yêu cầu cho doanh nghiệp tại Media City sẽ được hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình sử dụng.
  • Media City có thể thiết kế website chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thiết kế website bán hàng, thiết kế website bất động sản, thiết kế website mỹ phẩm, thiết kế website khách sạn, thiết kế website nội thất,…..

 

Bạn có thể tham khảo các bài viết và dịch vụ khác của Media City: thiết kế website, quảng cáo google, quảng cáo facebook, email marketing, dịch vụ  SEO, thiết kế website bán hàng, thiết kế website trọn gói, dịch vụ thiết kế website, thiết kế website SEHILO,thiết kế website bất động sản..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *