Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Bạn đang kinh doanh tốt dù trước giờ chưa từng làm website? Hay bạn đã sở hữu một trang web giới thiệu nhưng vẫn không có đơn hàng, không có khách liên hệ dù bạn đã triển khai SEO, có một vài từ khóa ở top? Nhưng tất cả những gì mà khách hàng làm chỉ là vào web và thoát ra. Đó là bởi bạn đã thiết kế website giới thiệu chưa đủ thuyết phục, chưa hấp dẫn được người dùng, một giao diện được làm sơ sài chỉ toàn chữ và vài tấm ảnh thì làm sao có thể giữ chân được người dùng. Đó là những gì mà các khách hàng trước khi làm website  tại Media City đã gặp phải và chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng cách thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp để người dùng khi vào có thể tin tưởng.

Vậy website sẽ hỗ trợ bạn như thế nào? Làm sao để xây dựng thương hiệu với website hay tăng doanh số bán hàng trên website, hãy cùng thiết kế website Media City phân tích ngay dưới đây.

Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao

Thiết kế website doanh nghiệp chính là cách tốt nhất để bạn đưa doanh nghiệp của mình tham gia vào thị trường internet rất tiềm năng, khi mạng lưới internet phủ sóng toàn cầu nhưng bạn lại không có một website hay trang website của bạn quá nghèo nàn về nội dung và hình ảnh, không đủ làm hài lòng khách hàng khi truy cập vào thì khó mà thuyết phục được họ ở lại website, đặt sản phẩm – dịch vụ, hoặc khách hàng không biết bạn đang kinh doanh gì?

Lợi ích có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn lập website giới thiệu cho công ty chính là quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, hoặc nói chính xác hơn là bạn chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và có thể sử dụng mãi mãi. Việc phát triển thương hiệu sẽ tạo thuận lợi cho bạn khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh, khách hàng mới sẽ dễ dàng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn hơn nếu họ được nghe đến thương hiệu của bạn trước đó, lợi ích rất lớn khi bạn bắt đầu kinh doanh online.

 

Website là cần thiết trong kinh doanh, bán hàng online và thiết kế website giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình là một cách làm cơ bản nhất để giới thiệu tổ chức của bạn thông qua mạng lưới internet, dù bạn kinh doanh lĩnh vực: mỹ phẩm, thời trang, du lịch, nhà hàng,… thì một trang web giới thiệu chuyên nghiệp với giá chỉ khoảng vài triệu sẽ là một khoản tiền đáng để bạn đầu tư lâu dài cho tương lai.

Những yêu cầu cơ bản về website giới thiệu công ty, doanh nghiệp mà thiết kế website Media City đề ra

  • Giao diện web thân thiện, dễ sử dụng, phù hợp với công ty
  • Giới thiệu thông tin chi tiết và đầy đủ
  • Tính chuyên nghiệp cao cho tổ chức, doanh nghiệp
  • Responsive – tương thích nhiều thiết bị di động
  • Tạo chuyển đổi trên website

Chọn thiết kế website doanh nghiệp tại Media City có gì?

Quy trình thiết kế website của Media City

Media City là công ty chuyên thiết kế, lập trình website, giải pháp web-app nổi bật trong ngành công nghệ hiện nay.

Hiện tại, thiết kế website Media City đang tập trung phát triển các mảng thiết kế, lập trình và giải pháp website, phần mềm ở nhiều lĩnh vực. Một số lĩnh vực website mà Media City thường thực hiện có thể kể tới như:

….

Các dịch vụ khác Media Citydịch vụ facebookquảng cáo google,   email marketingdịch vụ SEO

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *