Thiết kế website bán hàng

Hiện nay, hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến đang ngày càng phát triển và phổ biến. Ngoài hình thức kinh doanh vốn có thì các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua website, facebook,zalo,… Nên việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện để tăng doanh số bán hàng.

Tại sao cần thiết kế website ngay bây giờ?

  1. Hơn 65% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website.
  2. Tăng khả năng quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp: sử dụng website bán hàng online làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp được đảm bảo sự ổn định cao và phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí từ đó tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.
  3. Chăm sóc được khách hàng mọi nơi.
  4. Tiết kiệm chi phí: Website bán hàng online giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

 

Thiết kế website bán hàng – Media City làm được gì?

  1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến:Thiết kế website bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế  website chuyên nghiệp, thiết kế website Media City tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.
  2. Website bán hàng đơn giản, dễ sử dụng và quản trị
  3. Hỗ trợ khách hàng 24/7
  4. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.
  5. Tính năng thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp: Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng của Media City?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng online Media City thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website bán hàng online theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ đứng đầu Việt Nam.

 

Các dịch vụ khác Media City: dịch vụ facebook, quảng cáo google,   email marketing, dịch vụ SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *