Thiết kế catalogue Tết cho các cửa hàng rượu dịp cuối năm

Catalogue là một công cụ marketing quan trọng, là bộ mặt của doanh nghiệp khi làm việc với khách hàng. Để có được một cuốn catalogue đẹp và đúng theo quy định của pháp luật, các cửa hàng rượu cần quan tâm đến những lưu ý khi in ấn. Trong lĩnh vực rượu thì để có một bản thiết kế incatalogue hoàn hảo, bạn cần phải hiểu được sản phẩm. Mỗi cuốn catalogue khi in đặc biệt là cho dịp Tết cần phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu.

Mẫu catalogue mỹ phẩm

Mẫu catalogue mỹ phẩm

Hình ảnh sử dụng trong catalogue rượu. Một là hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp. Vì hình ảnh thương hiệu trong ngành kinh doanh rượu vô cùng được coi trọng.

Nội dung thiết kế in card visit phải chính xác. Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến tính chi tiết.

in catalogue giá rẻ

in catalogue giá rẻ

Sắp xếp sản phẩm. Khi thiết kế catalogue rượu bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh. Loại giấy được chọn làm catalogue cho các sản phẩm sang trọng như rượu, bánh cao cấp, các sản phẩm cao cấp là loại giấy mỹ thuật, loại giấy này có bề mặt mịn khi in lên sẽ rất đẹp tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho sản phẩm. Hiện nay loại giấy này được các công ty nước ngoài rất ưa chuộng

Tham khảo thêm:   Tất tần tật combo in ấn các ngành sản xuất và kinh doanh kem đánh răng sữa tắm dầu gội

In catalogue

Các kích thước thiết kế catalogue thông thường là 21×29.7cm tương đương với kích thước của tờ A4, hoặc nhỏ hơn một chút là 20.5 x 29cm. Ngoài ra bạn có thể chọn các kích thước khác như 21x20cm, 20x15cm, 20x20cm, 16x16cm tùy thuộc vào sản phẩm và nội dung trình bày trong mẫu thiết kế in phong bì.

Công ty in MediaCity có những kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn để mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng bản in sẽ không bị lệch màu hay bị nhòa. Công ty in MediaCity cung cấp dịch vụ thiết kế + in catalogue rượu nên sẽ giúp bạn giảm được tối đa chi phí in ấn.

Bài viết liên quan

Trả lời