Sinh nhật công ty NSP tròn 6 tuổi

Ngày 8/12/2021 là một ngày tuyệt vời của Công ty TNHH Công nghệ và In NSP, mừng công ty tròn 6 tuổi cũng như đánh dấu thêm 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể của những con người trong mái nhà chung NSP. Tiệc kỷ niệm cột mốc 6 năm ngày thành lập đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng với sự góp mặt của tất cả các CBCNV trong không khí vô cùng ấm cúng và vui vẻ. 

Công ty In NSP tổ chức sinh nhật 6 tuổi

Mở đầu trong buổi tiệc, Ông Sơn – Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đồng hành và đóng góp cho công ty ngày một phát triển. Ông cũng chia sẻ khoảng thời gian 6 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua khó khăn và thăng trầm, công ty IN NSP đã không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển bền vững. Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và nước ngoài cùng với sự lãnh đạo tâm huyết của toàn bộ Ban lãnh đạo công ty đã giúp cho NSP luôn có vị thế vững chắc trên thị trường in ấn của Việt Nam hiện nay. Tiếp sau đó, công ty cũng vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong một năm vừa qua đồng thời gửi lời động viên, hỏi thăm những Cán bộ công nhân có hoàn cảnh khó khăn hay bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Tham khảo thêm:   Tìm hiểu thùng carton là gì? Kích thước tiêu chuẩn của thùng carton

Sự kiện sinh nhật cũng diễn ra hào hứng hơn nữa bởi lễ công bố giải thưởng cho cuộc thi “SÁNG TẠO KHẨU HIỆU 5S” và tìm ra được những khẩu hiệu hay nhất, tâm huyết nhất để lần lượt trao thưởng với 3 giải Nhất, Nhì, Ba. Tất cả các thành viên của gia đình NSP đều tận hưởng bữa tiệc ngọt trong không khí vui vẻ, hân hoan, Ban Lãnh đạo cắt bánh và thổi nến trong tiếng vỗ tay và lời chúc mừng của toàn thể đồng nghiệp.  

Lãnh đạo công ty IN NSP đón nhận những lẵng hoa tươi thắm, tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa. Cuối  chương trình, toàn thể ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên có sự giao lưu âm nhạc, tham gia trò chơi rất vui nhộn và ngập tràn tinh thần tươi trẻ. 

Buổi lễ sinh nhật của công ty diễn ra thân mật, ấm cúng và vô cùng vui vẻ- điều đặc biệt là toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty từ khâu trang trí đến các tiết mục văn nghệ, trò chơi  đều do chính các anh chị In NSP tự chuẩn bị với tinh thần hứng khởi nhất. 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi lễ chúc mừng sinh nhật IN NSP 6 tuổi rất giàu cảm xúc và ý nghĩa:

(Visited 10 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Giấy màng Metalize là gì? Những ưu điểm của giấy màng Metalize trong in ấn

Trả lời