Quảng cáo thương hiệu qua lịch để bàn những điều bạn cần lưu ý

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn phù hợp với các văn phòng làm việc hay công sở. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.

Doanh nghiệp muốn in những mẫu lịch để bàn riêng nhằm gửi tặng đến nhân viên, khách hàng, đối tác bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu phong bao lịch để bàn mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp. Việc in card visit để bàn với mẫu mã, chất liệu và logo riêng chắc chắn là các quảng cáo rất đơn giản mà ít tốn chi phí mà doanh nghiệp bạn nên thử.

in lịch tết

Lịch để bàn giúp quản lí thời gian tốt hơn và đặc biệt là quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Khi in kẹp file lịch để bàn dành cho các doanh nghiệp cần lưu ý những yếu tố quan trọng sau :

– Yếu tố đầu tiên và quan trọng đó là thiết kế cần phải đẹp, mới lạ, độc đáo… Yếu tố này nên đặc biệt chú trọng hàng đầu vì khi có những thiết kế tốt chúng ta thậm chí còn có thể bù trừ cho những yếu tố khác chưa hoàn hảo.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn cách in màu trong CAD đơn giản, nhanh chóng cho bạn

in lịch để bàn

– Yếu tố cần quan tâm thứ 2 đó là nguyên liệu sử dụng để sản xuất phải là loại tốt… Với những loại nguyên liệu cao cấp hơn có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật đặc biệt.

Với kinh nghiệm in túi giấy để bàn lớn nhất Hà Nội, công ty in MediaCity tự tin đáp ứng các sản phẩm về bao lịch để bàn cho mùa dịp lễ tết 2017 cũng như các loại bao li xì trong năm cho các sự kiện event, với bao li xì của công ty in MediaCity đã có thiết kế sẵn hàng trăm mẫu bao lịch để bàn cho các bạn chọn lựa. Chi phí in lịch để bàn tại công ty in MediaCity luôn rẻ, nhanh, không phải xin thủ tục xuất bản lịch.

Bài viết liên quan

Trả lời