Những điều cần chuẩn bị trước khi thiết kế menu

Năm 2018 được dự báo là năm có nhiều cơ hội kinh doanh. Cũng theo xu hướng này, những nhà hàng sang trọng, những quán cafe đẳng cấp mở ra phục vụ cho đối tượng kinh doanh. Để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiều cửa hàng đầu tư in ấn thiết kế menu ấn tượng mang bản sắc riêng của chính cửa hàng mình.

Tuy nhiên nhiều cửa hàng khi thiết kế in card visit còn bỡ ngỡ và không biết phải chuẩn bị những gì. Với kinh nghiệm in ấn , công ty in MediaCity xin tư vấn giúp quý khách hàng những thông tin như sau:

· Lên danh sách món ăn hay thức uống sẽ có trong menu của bạn. Bạn nên lên trước danh sách món ăn, để khi kết hợp với kích thước làm menu, mới có thể xác định rõ số trang.

thiết kế menu

· Chuẩn bị hình ảnh in phong bì. Nếu bạn không có hình ảnh, công ty in MediaCity sẽ giúp bạn tìm những hình ảnh đẹp. Nếu đã có hình ảnh sản phẩm, hãy mang đến công ty thiết kế để chúng tôi tư vấn giúp các bạn.

· Kích thước menu. Nếu bạn không biết rõ kích thước bạn nên xác định số trang in menu để xác định kích thước menu. Kích thước menu tùy thuộc vào yêu cầu của bạn

Mẫu menu đẹp

Mẫu menu đẹp

· Loại menu: Những loại menu thường được sử dụng, sẽ được chúng tôi tư vấn đến các bạn.

Tham khảo thêm:   Mẫu hóa đơn bán hàng cửa hàng nhôm kính

· Phong cách thiết kế – màu sắc chủ đạo dành cho incatalogue menu. Bạn có thể chọn thiết kế menu mang phong cách nhật, hàn, âu, á… phong cách trẻ trung sôi động, hay phong cách thiết kế cổ điển. Phong cách thiết kế menu nên phù hợp phong cách kinh doanh mà đang theo đuổi. Màu sắc chủ đạo cũng vậy, nên chọn những màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế, đặc biệt nên phù hợp với mẫu thiết kế logo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về bất cứ vấn đề nào về thiết kế menu – in menu – các loại menu dành cho các cửa hàng của bạn hãy liên hệ với công ty in MediaCity để được tư vấn. Hãy đến trực tiếp công ty chúng tôi, để được tận mắt xem những mẫu menu mà chúng tôi đã làm và được nhân viên tư vấn báo giá trực tiếp. Công ty in MediaCity hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời