Miễn phí thiết kế in thẻ sinh viên nhanh và đẹp nhất

Công ty in Việt Dũng cung cấp dịch vụ in thẻ sinh viên số lượng lớn. Thiết kế thẻ sinh viên cho các trường rất khác nhau, mỗi trường sẽ có một màu thẻ riêng – màu truyền thống của trường để phân biệt với các trường khác.

Tại công ty in Việt Dũng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế in thẻ sinh viên miễn phí giúp cho nhà trường yên tâm tin tưởng công ty in ấn của chúng tôi.

in thẻ nhựa

Chất liệu thẻ sinh viên khi in tại Việt Dũng : 100 PVC, ISo CR

in kẹp file in bằng chất liệu nhựa PVC. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ sinh viên cho các trường học

– Kích cỡ thẻ 54mm x 86mm, độ dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu.

– Mặt trước có thể in tên sinh viên, logo trường học , hình ảnh sinh viên , thông tin của sinh viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, hoặc in 2 mặt giống nhau…

Vật liệu in thẻ sinh viên do được nhân viên in ấn của Việt dũng tự điều chỉnh làm đem đến điều khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in thẻ giúp chúng tôi có thể sản xuất những chiếc thẻ nhựa cao cấp có hình ảnh chất lượng cao, bóng, bền, đẹp, chống xước, không biến màu. Dịch vụ In thẻ sinh viên theo yêu cầu, miễn phí thiết kế của In Việt Dũng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cả nước.

Tham khảo thêm:   19+ Mẫu card visit giấy mỹ thuật đẹp cao cấp

in thẻ nhựa giá rẻ

Ngoài ra Việt Dũng còn nhận in: in card visit, in tờ rơi, in tờ gấp giá siêu rẻ tại Hà Nội và các tình thành khác

In thẻ sinh viên sẽ hướng tới xây dựng một lối sống đẹp, văn minh cho sinh viên Trường ĐH, Cao Đẳng, TH chuyên nghiệp.Công ty in Việt Dũng rất vui lòng khi nhận được sự quan tâm của Quý vị đối với sản phẩm này, liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu và báo giá mẫu thẻ sinh viên giá tốt nhất.

Tại các trường học hay tại các công ty đều cần đến những chiếc thẻ học sinh sinh viên hay thẻ nhân viên. Công ty in Việt Dũng cung cấp các loại thẻ học sinh, thẻ sinh viên nói chung, thẻ được thiết kế và in ấn tại công ty. Thẻ có nhiều chất liệu mẫu mã phong phú về chủng loại, màu sắc…

Bài viết liên quan

Trả lời