Máy In Sticker – Nhận In Sticker Theo Yêu Cầu HCM Giá Rẻ

Sticker của từng đơn vị có mục đích sử dụng khác nhau nên khi MediaCity.vn in ấn cho khách hàng cũng cần chọn chất liệu hay máy in khác nhau sao cho phù hợp.

*Máy in nhanh Konica

Đây là dòng máy in công nghiệp, in nhanh lấy ngay, vận hành đơn giản dễ sử dụng. Thường được khách hàng chọn cho in lẻ, số lượng ít, giá thành rẻ.

Máy in chủ yếu hoạt động tự động, từ tinh chỉnh màu sắc, chỉnh mật độ, độ sáng sau đó cho ra đời các sticker sắc nét, đẹp, sáng bóng.

*Máy in decal cuộn khổ lớn Mimaki

Đặc điểm của máy Mimaki có thể vừa in vừa bế (cắt) lại phù hợp khá nhiều chất liệu như decal nhiệt, decal trong và nhất là decal giấy. Tuy nhiên máy có kích cỡ lớn nên thường in khổ lớn hơn dùng gia công tem nhãn.

Khi in sticker bằng máy cuộn khổ lớn bạn nhận được bản in màu sắc trung thực, đẹp, bóng bởi máy sử dụng đầu phun 8 line và in dạng sương nên không bị lỗi sọc in. Tuy nhiên hình thức này giá cũng cao hơn, phù hợp với in số lượng và hợp với gia công nhiều hơn

 *Máy in Offset

Máy in offset là công nghệ phun in gần như lâu đời và phổ biến nhất khi in. Máy có đặc điểm in lên bản cao su sau đó áp đều ra bề mặt giấy cần in. Lợi thế của máy in này là chấp nhận nhiều bề mặt không chỉ giấy, gỗ vải mà ngay cả kim loại hay mặt không phẳng như giấy thô nhám.

Tham khảo thêm:   Mẫu tờ rơi quảng cáo sơn đẹp

Khi in bằng hình thức này, sticker bền màu, có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài mà không bay màu. Tuy nhiên phù hợp với in số lượng nhiều và giá cũng cao hơn các hình thức khác.

Bài viết liên quan

Trả lời