Mẫu in bao bì thực phẩm chay

Ngày nay, lối sống sạch, thân thiện với môi trường ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi nó tốt cho sức khỏe đồng thời hạn chế được những mặt tiêu cực về môi trường. Trong đó, thực phẩm chay được không ít doanh nghiệp chú trọng, đưa vào sản xuất để đáp ứng nhu cầu trên của người tiêu dùng. Để giúp cho doanh nghiệp bạn lựa chọn được mẫu bao bì thực phẩm chay đẹp mắt, In NSP sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

DANH MỤC NỘI DUNG

1. Vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm chay ấn tượng?

    1.1. Thu hút sự chú ý

    1.2 Tăng doanh thu bán hàng

    1.3 Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

    1.4 Tăng giá thành cạnh tranh

2. Các loại bao bì thực phẩm chay

    2.1 Bao bì thực phẩm kín

    2.2 Bao bì thực phẩm hở    

3. Địa điểm nào in bao bì thực phẩm chay chất liệu giấy đẹp mắt?

4. Chiêm ngưỡng những mẫu bao bì thực phẩm chay ấn tượng

1. Vì sao cần thiết kế bao bì thực phẩm chay ấn tượng?

Bao bì thực phẩm chay cũng giống như nhiều loại bao bì thực phẩm khác có nhiều công dụng hữu ích không chỉ để đóng gói, bảo vệ thực phẩm nhằm bảo vệ giá trị của thực phẩm mà nó còn góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển cũng như có tính thương mại cao.

Thực phẩm chay tốt cho sức khỏe

1.1. Thu hút sự chú ý

Có thể bạn chưa biết, trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng thường dựa vào bao bì để quyết định có mua hay không sản phẩm đó. Đây chính là hiệu ứng trực giác, do đó những thiết kế độc đáo sẽ gây ấn tượng với người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên, kích thích vị giác của khách hàng và mang tính cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng ngành hàng. 

1.2 Tăng doanh thu bán hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại thực phẩm giống nhau cạnh tranh về giá thành, chất lượng. Chính vì thế, việc thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ tạo niềm tin cho khách hàng và họ sẵn sàng bỏ ra số tiền để sở hữu được sản phẩm ưng ý, đồng thời đây cũng chính là chiến lược để giữ khách hàng trung thành với sản phẩm. 

Tham khảo thêm:   Font chữ giấy khen hay sử dụng
Mẫu bao bì thực phẩm chay giúp tăng doanh thu bán hàng

1.3 Gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Trước sự xuất hiện của ngày càng nhiều những doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất thực phẩm như hiện nay, nếu đơn vị của bạn không tạo ra sự khác biệt, độc đáo trong thiết kế để tăng tính cạnh tranh thì có thể bị đá ngay ra khỏi thị trường thực phẩm. Và bao bì chính là một trong những phương tiện giúp bạn cạnh tranh trên thị trường một cách tối ưu nhất. 

1.4 Tăng giá thành cạnh tranh

Giá trị của sản phẩm sẽ tăng lên nếu thiết kế bao bì của bạn đẹp mắt, độc đáo hoặc quảng bá thương hiệu tốt. Khi bạn sở hữu một thương hiệu lớn, định hình giá trị thậm chí còn cao hơn giá thực bằng cách chú trọng đến bao bì thì khách hàng có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua sản phẩm đó của bạn. 

2. Các loại bao bì thực phẩm chay

Có rất nhiều loại bao bì thực phẩm chay khác nhau như bao bì thực phẩm chay bằng giấy, xốp, bằng nhôm, nhựa PE, gỗ, thủy tinh….Tùy thuộc vào từng loại thực phẩm khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn được loại bao bì đựng thực phẩm phù hợp đảm bảo chất lượng sản phẩm được đóng gói an toàn và nguyên vẹn nhất. 

Dựa vào đặc điểm chung mà bao bì thực phẩm chay bên cạnh việc phân loại theo chất liệu   thì được phân loại theo chức năng gồm 2 loại chính sau:

Mẫu bao bì giò chay

2.1 Bao bì thực phẩm kín

Đây là loại bao bì hoàn toàn được dùng để bao bọc những loại thực phẩm chế biến công nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm sau quá trình sản xuất và lưu hành trên thị trường sao cho người tiêu dùng nhận được có thể sử dụng với chất lượng tốt nhất. 

2.2 Bao bì thực phẩm hở

Đây là loại bao bì dùng cho các thực phẩm hàng tươi sống, rau củ quả hoặc một số thực phẩm không bảo quản được lâu mà cần chế biến ngay. 

Dựa vào đặc điểm của từng loại thực phẩm mà trong quá trình sản xuất bạn có thể lựa chọn được loại bao bì thực phẩm chay phù hợp. Tuy nhiên, bao bì giấy thực phẩm chay vẫn là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến bới thân thiện với môi trường và dễ dàng tái chế, tái sử dụng.

Tham khảo thêm:   File vector là gì

3. Địa điểm nào in bao bì thực phẩm chay chất liệu giấy đẹp mắt?

Với nhu cầu in ấn bao bì thực phẩm ngày càng có xu hướng cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp luôn mong muốn hợp tác với những xưởng in chuyên in ấn bao bì thực phẩm chuyên nghiệp. Một trong những công ty hàng đầu trong in ấn chuyên nghiệp, chất lượng hiện nay là công ty TNHH Công nghệ  & in NSP. Với công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, In NSP luôn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. 

Tất cả các sản phẩm bao bì thực phẩm chay  bằng giấy đều được thiết kế độc đáo, sản xuất trực tiếp tại xưởng theo quy trình khắt khe với tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh nhất. Đặt in nhanh chóng bằng cách liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của In NSP qua HOTLINE  0972 318 069 để được tư vấn và báo giá chi tiết. 

4. Chiêm ngưỡng những mẫu bao bì thực phẩm chay ấn tượng

Nếu bạn đang bí ý tưởng khi chưa chọn được mẫu bao bì thực phẩm chay cho doanh nghiệp mình thì cũng đừng quá lo lắng, In NSP sẽ giúp bạn bằng những gợi ý thiết kế bao bì chay đẹp mắt dưới đây. 

Vỏ hộp bao bì mì chay ăn liền
Mẫu bao bì ngũ cốc
Mẫu bao bì chay đẹp mắt
Mẫu bao bì chay dạng mở

Với những thông tin về mẫu bao bì chay, hy vọng bạn đã chọn lựa được cho mình thiết kế phù hợp nhất. Liên hệ với In NSP ngay hôm nay để có được mẫu bao bì thích hợp với giá thành tiết kiệm nhất.

(Visited 2 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan

Trả lời