Mẫu Card Visit Taxi/ Thiết kế card Taxi đẹp

Hãng xe tacxi tại sao cần in Card visit?

Di chuyển thoải mái, nhanh chóng hơn với 1 cú điện thoại book xe là điều mà khách hàng luôn quan tâm. Vì thế nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh mảng dịch vụ này rất cần thiết để in ấn những mẫu card visit tacxi đẹp.

Nhờ thế bạn kết nối nhanh, tiện hơn với các khách hàng. Đồng thời mẫu name card đẹp cũng khiến khách hàng ấn tượng hơn và nhớ ngay đến đơn vị bạn khi có ý định gọi xe đi lại.

In card visit tacxi ở đâu đẹp?

In ấn danh thiếp tacxi bạn đến ngay MediaCity.vn. Nơi sẽ đem đến chất lượng in cao nhất, đồng thời có mẫu mã đẹp để thu hút bắt mắt. Thường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn in trên giấy couche để có bề mặt bóng, mịn, láng, bắt mắt và sáng. Hoặc in trên giấy nghệ thuật, hoa văn chìm, hay giấy gân…để có độ hiển thị tốt đồng thời trông cũng sang trọng, đẹp mắt.

Thông thường, MediaCity.vn sẽ dùng máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp hoặc máy in Offset cho in danh thiếp tacxi. Máy in kỹ thuật số thích hợp in nhanh, số lượng ít vài hộp đến một trăm hộp, bởi chỉ cần nạp dữ liệu theo file tạo sẵn vào máy để in ra.

Nếu cần in chất lượng cao, sang trọng hơn, số lượng lớn hơn, bạn có thể chọn in offset, in trên tấm cao su rồi ép chuyển mực ra giấy để có độ sáng, màu sắc chân thực, sắc nét.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và cách in ấn giá rẻ, sắc nét

Tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng bạn có thể chọn mẫu, chọn chất liệu và chọn kỹ thuật in. Liên hệ với MediaCity.vn để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến in ấn.

Bài viết liên quan

Trả lời