Lưu ý những sai lầm khi in card visit độc đáo

Bạn nên nhớ khi thiết kế in card visit độc đáo phối cảnh sao cũng thấy đẹp, nhưng khi làm ra thì không được như vậy. Sau đây là một số sai lầm cần chú ý.

1. Thiết kế card visit dập chìm dập nổi: Khi thiết kế card visit với logo dập chìm, dập nổi hay còn gọi là kỹ thuật press letter. Chúng ta thường quên tính toán tới việc khi dập chìm một mặt, thì bên kia sẽ bị nổi lên tương ứng với phần dập. Có một số trường hợp dập chìm một bên, bên kia lại nổi đè lên thông tin khác, trông rất rối mắt. Do đó khi làm card visit với kỹ thuật dập nổi, bạn phải lưu ý tính đối xứng giữa mặt trước và mặt sau.

2. Làm card visit ép kim: Ép kim hay còn gọi là kỹ thuật foil fusing, ép kim làm name card rất đẹp. Tuy nhiên bạn nên chú ý việc ép kim một màu sẽ đơn giản hơn ép kim nhiều màu. Những màu khác nhau không thẻ ép cùng một vị trí. Ví dụ như logo của bạn là một chiếc la bàn phức tạp, bạn muốn nữa này màu bạc, nữa kia màu vàng. Vô cùng khó khăn khi phải canh vị trí chính xác, nên sản phẩm làm ra sẽ bị lệch so với bản thiết kế danh thiếp.

3. In màu lên giấy mỹ thuật ? Về cơ bản, giấy mỹ thuật tạo ra để sử dụng đúng bản chất của nó, in trực tiếp thông tin dạng text lên giấy mỹ thuật là đủ đẹp rồi. Đối với in card visit giấy mỹ thuật không nên in tràn màu, in phủ màu vì có dòng mỹ thuật có loại có gân nên khi in ra có thể không đều màu, dể bị nét đứt do đường vân.

Tham khảo thêm:   Dịch vụ in tờ rơi A5 giá rẻ chất lượng cao, uy tín

4. Kết hợp với giấy mỹ thuật và kỹ thuật ép kim, dập nổi. OK ! đây là sự kết hợp tốt. Nhưng giá thành tương đối cao, thông thường bạn chỉ nên ép kim logo cho name card. Vì khuôn ép kim, dập nổi cho logo sẽ được sử dụng chung, còn khuôn làm cho tên, chức vụ phải làm cho nhiều người, nhiều khuôn thì chi phí đội lên nhiều.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế in card visit độc đáo, công ty in Việt Dũng sẽ giúp bạn , cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ tránh được những sai lầm khi in card visit độc đáo.

Bài viết liên quan

Trả lời