Lưu ý in logo chữ đẹp cho doanh nghiệp

Logo được xem là một biểu tượng không thể thiếu của các doanh nghiệp khi thâm nhập vào thị trường và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Logo có đa dạng các kiểu dáng khác nhau, nhưng khi in ấn cần lưu ý sao cho lựa chọn mẫu chữ phù hợp nhất với doanh nghiệp mà vẫn tạo được vẻ đẹp.

Mẫu logo chữ thường có nhược điểm so với logo biểu tượng đó là không thể hiện được nhiều ý tưởng về hình ảnh. Chính bởi vậy, sự sáng tạo của các nhân viên thiết kế của MediaCity là làm sao phải in logo chữ đẹp mà vẫn giàu ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng.

Với một số lượng font chữ phổ biến hạn chế cùng những biến hóa của riêng mình, mẫu logo chữ cần phải tạo được sự khác biệt và gây được ấn tượng với khách hàng. Một mẫu logo chữ đẹp phải độc đáo, ấn tượng nhưng đồng thời cũng phải dễ dàng để gọi tên và nhận diện thương hiệu.

in logo chữ đẹp

Một logo quá lạm dụng chi tiết và đường nét sẽ khiến khách hàng khó khăn trong việc đọc tên thương hiệu thì đó cũng là một logo thất bại và không đem lại hiệu quả.  Các chuyên gia in logo chữ đẹp cho rằng, logo càng ít màu càng tốt. Tuy rằng trong thực tế vẫn có những logo rất nhiều màu sắc nhưng vẫn hiệu quả vì chúng được kết hợp một cách khéo léo để tạo nên một ấn tượng đặc biệt nào đó.

Tham khảo thêm:   In catalogue tại Hải Phòng thiết kế miễn phí cam kết rẻ đẹp

in logo đẹp

Tại công ty in MediaCity, các nhân viên thiết kế của chúng tôi luôn luôn đề cao màu sắc, hình dáng, đường nét của logo cũng rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới thời gian mà logo được nhận ra và ghi nhớ trong đầu khách hàng.

Dù thế nào hãy luôn ghi nhớ rằng, logo thương hiệu là phần tối quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Việc in logo chữ đẹp cho các doanh nghiệp sẽ được sử dụng trong rất nhiều ấn phẩm, sản phẩm của doanh nghiệp hay trên danh thiếp, tiêu đề thư, sản phẩm, quà tặng quảng cáo…

Với kinh nghiệm hợp tác cùng các doanh nghiệp khách hàng tại rất nhiều lĩnh vực khác nhau, công ty in MediaCity hiểu doanh nghiệp muốn gì và khách hàng cần gì ở mỗi lĩnh vực để cho ra đời những mẫu in logo chữ đẹp, ấn tượng và khác biệt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời