Làm danh thiếp chất lượng hợp bản mệnh

Để in card visit chất lượng của bạn luôn mang lại may mắn trong kinh doanh buôn bán, sự nghiệp và thu hút khách hàng hãy chú ý tới phong thủy, bản mệnh của chủ doanh nghiệp và sử dụng, lựa chọn những danh thiếp chất lượng có màu phù hợp.

Công ty in Việt Dũng gợi ý những yếu tố incatalogue chất lượng hợp bản mệnh. Theo yếu tố phong thủy, màu nền của danh thiếp phải là màu tương sinh với màu nội dung được đặt trên nó. Màu sắc nền tương sinh sẽ có tác dụng tương trợ cho người làm danh thiếp giúp tăng sự hài hòa và giá trị của bản thân khi sử dụng card visit giao tiếp với khách hàng.

Thiết kế card visit phong thủy ngoài cần chú ý tới sự tương sinh tương khắc của màu nền và màu nội dung thì việc đặt đúng vị trí nội dung cũng không kém phần quan trọng.

in card theo phong thủy

Tính Tương Sinh Của Ngũ Hành cần quan tâm khi in danh thiếp chất lượng:

· Kim sinh Thuỷ.

· Thuỷ sinh Mộc.

· Mộc sinh Hoả.

· Thổ sinh Kim.

· Hoả sinh Thổ.

Bên cạnh đó, tính Tương Khắc Của Ngũ Hành

· Thổ khắc Thuỷ.

· Thuỷ khắc Hoả.

· Mộc khắc Thổ.

· Hoả khắc Kim.

· Kim khắc Mộc.

Mẫu card visit hợp phong thủy

Mẫu card visit hợp phong thủy

Đối với các mẫu in danh thiếp chất lượng các yếu tố như tên người sở hữu, nên đặt ở ngay trung tâm, tượng trưng cho sự danh chính ngôn thuận, lại còn có ngụ ý quản lý, giáo hóa mọi vật.

Tham khảo thêm:   6 kỹ thuật gia công sau in offset quan trọng không thể bỏ qua

Các thông tin khác như địa chỉ, số điện thoại, số fax là những thông tin liên quan mật thiết với chủ sở hữu tấm danh thiếp, vì thế, nên đặt nó ở phần dưới danh thiếp việc làm này thể hiện trí tuệ của doanh nghiệp và sự tuần hoàn lưu động nguồn vốn cũng là biểu trưng cho tiền tài không ngừng dâng lên.

Card visit màu vàng phong thủy

Làm sao vận dụng ngũ hành khi lựa chọn màu sắc cho danh thiếp chất lượng đúng cách, công ty in kẹp life Việt Dũng sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích nhất. Mong muốn của bạn sẽ được hiện thực hóa tại công ty in Việt Dũng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên thiết kế của chúng tôi phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời