Kích thước vé mời sự kiện, tham quan, quảng cáo

Vé mời sự kiện, tham quan, quảng cáo

Vé mời không chỉ cung cấp bằng chứng cho thấy ai đó có quyền tham dự một sự kiện thuộc bên bạn, nó còn là công cụ để quyết định sự thành công của sự kiện thăm quan hay quảng cáo đó.

Vì thế khi in ấn bên cạnh nội dung, hình ảnh của vé mời đừng bỏ qua cả phần kích thước của vé mời ra sao để phù hợp, trang trọng.

Kích thước vé mời sự kiện, tham quan, quảng cáo

Nhiều khách hàng đôi khi sẽ nhìn vào tấm thiệp mời để cân nhắc có nên đến dự hay không. Để gây chú ý bạn nên quan tâm đến kích thước của chúng.

Hiện nay, kích thước vé mời được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau, trong đó vé mời sự kiện thông dụng nhất là: 10 x 28 cm, 10 x 42 cm, 15 x 40 cm, 12 x 17 cm, 9,5 x 22 cm, 15 x 15 cm và còn linh hoạt theo yêu cầu khách hàng.

Lưu ý là kích thước vé cần phù hợp với sự kiện lớn hay nhỏ, trang trọng cao cấp hay bình dân. Hơn nữa là vé mời trải nghiệm sản phẩm dịch vụ có kích cỡ khác vé mời thăm quan, quảng cáo, dự sự kiện…

Vì thế tốt hơn hết để có kích cỡ chuẩn, bạn cần tìm đến MediaCity.vn để được thiết kế vé mời, sau đó in ấn hoàn thiện cả về mặt hình thức lẫn chất lượng.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Kích thước tờ rơi A4, A5, Tờ Rơi Gấp 2, Gấp 3

Trả lời