Kích thước Catalogue Phổ Biến

Tại sao cần in catalogue?

Catalogue là những cuốn ấn phẩm tương tự như tờ rơi nhưng chất liệu cao cấp hơn, cần tính chất bền đẹp hơn tờ rơi. Nó nhằm để mô tả giới thiệu về công ty, doanh nghiệp đồng thời là công cụ maketting. Vì thế bạn cần có sẵn và in ấn những cuốn catalogue để dùng. Nó sẽ thay thế cho nhiều cách như tờ rơi, gửi email, treo băng rôn, biển bảng…

Tuy nhiên phải làm sao để có được cuốn ấn phẩm giới thiệu đẹp, ấn tượng đó bạn cần lựa chọn đúng kích cỡ và đúng mục đích sử dụng của mình. Đến ngay MediaCity.vn để được tư vấn về điều này.

 Kích thước catalogue phổ biến

Thường được chọn nhất chính là in catalogue A4 (20.5 x 29.5) cm. Catalogue A4 có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm như vậy bạn không bị nhỡ khổ giấy theo khổ in.

Bên cạnh đó có kích thước A5 (21 x 14.8 cm) cm. Với kích thước này, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng khổ giấy cỡ 32 x 43 cm để không bị nhỡ khổ giấy.

Để dễ tưởng tượng bạn chỉ cần đặt 1 cuốn catalogue mẫu theo kích cỡ bạn muốn in, chọn khổ giấy in có tổng các cạnh bằng cuốn mẫu đó.

Ngoài ra còn nhiều kích cỡ catalogue khác theo yêu cầu, hoặc theo nhu cầu sử dụng của quá khách hàng. Liên hệ ngay MediaCity khi khách hàng có nhu cầu và cần được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   In Thẻ Nhựa

Trả lời