In Tem 7 Màu (Nhanh, Giá Rẻ, Số Lượng Ít) HCM

In tem 7 màu chất lượng

In tem 7 màu là phương pháp in laser ép khuôn với nguyên liệu từ loại màng Hologram (màng 7 màu). Lố này nhiều sắc màu khác nhau, có thể đổi màu theo các góc nhìn nên có tên là tem 7 màu.

Tem 7 màu được dùng để niêm phong, khẳng định hàng chính hãng, công cụ phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi nó không tái dử dụng được, tự mất lớp dạ quang phát sáng khi bị bóc đi rồi. Nên tem dùng để niêm phong hàng hóa, sản phẩm.

 In tem 7 màu giá thành hợp lý

Vì thế nhiều đơn vị doanh nghiệp chọn cách in tem 7 màu để nâng cao giá trị sản phẩm đồng thời tạo niềm tin cho người dùng. In tại MediaCity.vn nếu bạn đang ở khu vực HCM hay lân cận.

Bởi lựa chọn chúng tôi chính là giải pháp in nhanh, chất lượng cao đồng thời tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp cho dù thị trường có bão giá như hiện nay. Bởi chúng tôi vốn sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, chất liệu nhập tận gốc, nên chúng tôi luôn đảm bảo hạ giá thành xuống mức thấp nhất, đem lại nhiều lợi thế cho khách hàng nhất. Liên hệ ngay với MediaCity.vn khi bạn cần in tem 7 màu nhanh, rẻ, đẹp.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn cách thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp

Trả lời