In PP bồi Formex (In PP Decal Cán Format) Giá Rẻ

In PP bồi Formex (In PP Decal Cán Format) là gì?

PP và formex là hai loại chất liệu phổ biến thường thấy. Khi in kết hợp cả 2 chất liệu còn được gọi là in bồi, in PP decal cán Format. Sau khi tiến hành in sản phẩm lên chất liệu PP, sản phẩm đó được cán màng format để bảo vệ mực in nhằm bền đẹp, sử dụng lâu hơn, luôn tươi màu.

In PP decal cán Format có đặc điểm bền đẹp, dễ bám mực, màu sắc trung thực tươi lâu. Do Format là tấm giấy có màu trắng, có độ dày từ 2 – 10mm, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ tạo khối, có thể bế thành phẩm, cắt xén dễ bằng tay. Vì thế khi in kết hợp 2 chất liệu trên sẽ có sản phẩm nhẹ, bền, sáng bắt màu, kháng nước tốt.

In PP bồi Formex (In PP Decal Cán Format) Giá Rẻ ở đâu?

In PP bồi formex hay còn gọi là in PP cán format khách hàng nên chọn MediaCity.vn đơn vị lớn, uy tín khu vực TP HCM. Nơi này có quy trình chuẩn, là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm trước, sau đó sử dụng chất liệu giấy PP cán hoặc dán lên tấm formex.

Để mang đến giá thành rẻ nhất cho khách hàng, MediaCity.vn in chuẩn quy trình để sản phẩm không phải thực hiện nhiều lần, tốn kém. Có đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc in kỹ thuật số in hiệu quả nên đem đến dịch vụ in PP bồi format giá rẻ và chất lượng nhất.

Tham khảo thêm:   Làm sao để thiết kế profile công ty ấn tượng?

Bài viết liên quan

Trả lời