In phong bì lấy ngay giá rẻ

Thiết kế in phong bì là cách hiệu quả để giới thiệu thương hiệu của bạn đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, một phong bì được thiết kế đẹp, trình bày một cách thanh lịch luôn luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó. Và in phong bì lấy ngay giá rẻ tại in MediaCity sẽ là tất cả những gì bạn cần khi có nhu cầu lựa chọn thiết kế phong bì này.

in phong bì giá rẻ lấy ngay

Vai trò của in phong bì ngày càng trở nên quan trọng hơn nhiều trong việc xây dựng nên một thương hiệu mạnh mẽ và nhất quán. Phong bì không chỉ mang đến tác dụng bảo vệ, mô tả cũng như giới thiệu sản phẩm đến người dùng mà nó còn chứa đựng thêm rất nhiều những nhân tố tác động đến khách hàng cũng như việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ nữa. Một số yếu tố khi in phong bì cần phải lưu ý như:

– Phong bì thường được in ấn bằng chất liệu giấy in Offset với định lượng khác nhau phụ thuộc vào kích thước khác nhau của mỗi loại.

– Nội dung được in trên phong bì thông thường bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại đi kèm.

– Quy trình in ấn phong bì cũng tương tự như quy trình in các sản phẩm khác, sau khi sản phẩm được in xong sẽ được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm hoàn chỉnh.

Tham khảo thêm:   Hộp giấy mềm là gì? In hộp giấy mềm chuyên nghiệp, giá tốt trên toàn quốc

in phong bì giá rẻ lấy ngay

Toàn bộ bao thư sẽ được sử dụng công nghệ in offset, thông thường khi in phong bì chỉ in logo và đi kèm các thông tin cơ bản thì người ta sử dụng loại giấy offset màu trắng. Tuy nhiên với một số trường hợp đặc biệt thì khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để in phong bì nếu bao thư cần mang một màu sắc riêng. Đặc biệt lưu ý rằng không nên dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu nhất là màu đen vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sau khi thành phẩm.

in phong bì

in phong bì giá rẻ

In phong bì lấy ngay giá rẻ ở đâu ?

Thiết kế mẫu phong bì cũng trở nên cực kỳ quan trọng bởi tuy đơn giản nhưng lại mang những thông tin hình ảnh thiết yếu của bạn đến với khách hàng nên không thể làm qua loa hay sơ sài được. Đến với in MediaCity để chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và in phong bì cho quý khách một cách chi tiết nhất, In MediaCity với nhiều năm in phong bì thư chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay để cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp chất lượng dịch vụ in ấn mà giá lại rẻ. Nếu như bạn có nhu cầu in phong bì lấy ngay giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với In MediaCity

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Inox 201 là gì ? Các loại màu sắc inox 201

Trả lời