IN NSP ĐẠT CHỨNG CHỈ TIÊU CHUẨN ISO 9001: 2015

Ngày 06 tháng 04 năm 2022, Công ty TNHH Công nghệ và In NSP chính thức được tổ chứng chứng nhận INTERTEK cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 công nhận bởi tổ chức chứng nhận quốc tế  UKAS Anh Quốc

Danh mục nội dung
1. Chứng nhận ISO là gì?

2. Tổ chức chứng nhận ISO uy tín IN INTERTEK

3. Công ty IN NSP đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015

Với tầm nhìn sẽ trở thành đơn vị in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, In NSP hiểu rõ tầm quan trọng và cấp thiết của việc áp dụng các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động quản lý doanh nghiệp, nên đã nhanh chóng xây dựng và cải thiện hệ thống quản lý chất lượng, quy trình sản xuất để đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

1. Chứng nhận ISO là gì?

ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế công nhận cho hệ thống quản lý chất lượng (QMS) nhằm đảm bảo các doanh nghiệp tham gia liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. ISO 9001 là tiêu chuẩn mang lại rất nhiều những lợi ích đối với doanh nghiệp áp dụng, đây là hệ thống quản lý chất lượng – là một giải pháp thông minh và hiệu quả để nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo nên nền tảng để phát triển bền vững. 

Khái niệm ISO

2. Tổ chức chứng nhận ISO uy tín INTERTEK

Intertek là  đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận In NSP đạt chứng chỉ ISO 9001:2015, đáp ứng được các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng, tại bất kỳ thị trường nào trên khắp thế giới. Intertek hiện là một trong những tập đoàn toàn cầu đứng đầu về các lĩnh vực giám định, thử nghiệm, thẩm định và chứng nhận với hơn 40,000 nhân viên và 1,000 văn phòng tại hơn 100 quốc gia. Có mặt hơn 130 năm qua, nhiều công ty trên thế giới đã sử dụng dịch vụ của Intertek để đảm bảo chất lượng, an toàn của sản phẩm, quy trình và hệ thống, trong đó có In NSP. 

Tổ chức chứng nhận ISO uy tín Intertek

3. Công ty IN NSP đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015

Để đạt được chứng nhận, trong hơn 6 tháng vừa qua (từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021), In NSP đã tiến hành soạn thảo, điều chỉnh và ban hành tài liệu, biểu mẫu phù hợp với đặc thù của công ty, tổ chức các khóa  đào tạo nhận thức cho toàn thể CBCNV và đánh giá theo từng tháng về việc áp dụng hệ thống ISO, đồng thời nhận diện rủi ro và thiết lập kế hoạch kiểm soát nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót có thể xảy ra trong  toàn bộ hệ thống. Kết quả này chính là thành quả xứng đáng, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty. 

Tham khảo thêm:   Đối tác in card visit giá rẻ Hà Nội không cần đắn đó
Chứng chỉ ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Nhờ đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015, Công ty In NSP có thể tự tin hơn về:

lợi thế cạnh tranh, khẳng định được vị thế trong lĩnh vực in ấn, cải thiện chất lượng dịch vụ, nắm vững quy trình vận hành của doanh nghiệp, tạo nên văn hoá kinh doanh chuyên nghiệp đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng cả trong và ngoài nước khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Lợi thế cạnh tranh

Khi đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015, In NSP sẽ có thêm  nhiều cơ hội để tham gia vào các tổ chức hay những thị trường khó tính, các đơn vị, tập đoàn cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bằng cách liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và quy trình, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn mong đợi của khách hàng, tăng khả năng thu hút khách hàng quay trở lại trong những lần tiếp theo cho tương lai. 

Khẳng định được vị thế trong lĩnh vực in ấn

Việc đạt chứng nhận ISO là một bằng chứng cho thấy hệ thống quản lý tại In NSP đang được vận hành và kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001: 2015. Ông  Nguyễn Trung Sơn – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ & In NSP cho biết “Việc đạt chứng chỉ ISO 9001-2015 sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho In NSP không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên trường quốc tế thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng. In NSP đang lớn mạnh và sẽ vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam để góp phần xây dựng uy tín cho ngành in ấn phát triển hơn trên thị trường quốc tế”.

NSP được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001: 2015

Cải thiện chất lượng dịch vụ 

Với việc quy trình hoá các hoạt động trong doanh nghiệp, ISO 9001 – 2015 giúp IN NSP kiểm soát được tất cả các khâu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ từ đầu vào đến đầu ra vì thế dễ dàng cải tiến các hoạt động sản xuất để nâng cao chất lượng. Khi áp dụng ISO 9001- 2015, In NSP có thể tự tin hơn về gia tăng trong chất lượng của mỗi sản phẩm và toàn bộ quá trình tổ chức. 

Tham khảo thêm:   Cách làm sổ tay mini tại nhà đơn giản nhất

Nắm vững quy trình vận hành của doanh nghiệp

Chứng nhận ISO 9001: 2015 yêu cầu doanh nghiệp phải xác định được các quá trình kinh doanh với mục đích tối ưu hoá các quá trình này thông qua quản lý chất lượng một cách hiệu quả. Vì vậy, việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO giúp In NSP có cái nhìn tổng thể hoạt động doanh nghiệp và liên tục cải tiến để hoạt động chuyên nghiệp hơn. 

Tạo nên văn hoá kinh doanh chuyên nghiệp

ISO 9001: 2015 tạo nên một hệ thống quản lý chất lượng thiết thực, cung cấp cho nhân viên tại IN NSP tất cả mọi thứ họ cần để thực hiện tốt: nhiệm vụ mục tiêu rõ ràng, các công cụ cần thiết để thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch, và nhanh chóng có phản hồi đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên. 

Tạo niềm tin cho khách hàng 

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt in dịch vụ tại In NSP, đây cũng là một trong những ưu điểm khẳng định được uy tín của IN NSP khi luôn đặt “CHẤT LƯỢNG” làm kim chỉ nam hoạt động của doanh nghiệp. 

Với mong muốn đem lại sự hài lòng, yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ in ấn đến các khách hàng, Công ty In NSP luôn hướng tới việc ứng dụng công nghệ, các quy trình tiên tiến trong quản lý, điều hành và hoạt động kinh doanh, đồng thời chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến dịch vụ cung cấp đến khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt. 

Xem thêm: NSP phát động cuộc thi sáng tạo khẩu hiệu 5S

(Visited 7 times, 3 visits today)

Bài viết liên quan

Trả lời