In hoá đơn 2 liên

Hoá đơn 2 liên là loại hóa đơn carbonless sử dụng 2 liên màu trắng hoặc hồng, vàng hay màu xanh. Loại hóa đơn này mỗi khi viết liên 1 thì tự in lên liên thứ 2 bởi vì bề mặt giấy được phủ một lớp chất carbon. In hoá đơn 2 liên hiện nay được sử dụng nhiều trong các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp để làm phiếu với mục đích thu tiền hay hóa đơn bán hàng vì 1 liên để lưu nội bộ còn liên còn lại sẽ bàn giao cho khách hàng.

in hóa đơn 2 liên

in hóa đơn 2 liên giá rẻ tại Hà Nội

Các yếu tố cần biết khi in hoá đơn 2 liên

– Mục đích sử dụng: làm hóa đơn bán buôn cũng như hóa đơn bán lẻ, liệt kê hàng hóa, số tiền khi bán cho khách hàng, thời hạn bảo hành đi kèm nếu có, giúp cho việc khi cần đối chiếu được nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn.

– Đối tượng sử dụng: cửa hàng, công ty, doanh nghiệp bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại các thông tin của khách hàng và thông tin của sản phẩm đó để tiến hành đối chiếu về sau.

in hóa đơn 2 liên A5 giá rẻ

in hóa đơn 2 liên A5 giá rẻ

– Loại giấy: giấy carbon, vì viết 2 liên nên không phải kê thêm một tờ giấy than ở giữa mà chỉ cần một tờ bìa cứng phía dưới liên 2 là được.

– Kích thước: có 2 loại chính là khổ A4 và A5. Khổ A4 có kích thước 21 x 30cm dùng để bán buôn với một số lượng lớn vì diện tích ghi có rất nhiều dòng để ghi nhiều tên hay thông tin của sản phẩm. Loại kích thước A5 là 15 x 21cm thông thường được dùng để ghi đơn hàng với một số lượng ít.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn thiết kế và in ấn menu, thực đơn ‘kích thích gọi món’

– Quy cách: theo kiểu đóng quyển 100 tờ/1 quyển (tương ứng với 50 liên), kiểu rãnh xé răng cưa để xé liên 2 một cách dễ dàng hơn, kiểu số nhảy tự động (liên 1 và liên 2 trùng số nhau) sẽ giúp cho việc tìm để đối chiếu khi có nhu cầu so sánh dễ dàng.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ 2 liên

Ngoài ra việc thiết kế in hóa đơn 2 liên cũng đòi hỏi tính sáng tạo, bạn có thể tự lên ý tưởng cho mình để tạo nên sự khác biệt nhằm gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình thiết kế ấy cho dù có sáng tạo về kiểu dáng hay những màu sắc nhưng vẫn phải tuân thủ theo một số các tiêu chí theo yêu cầu hiện tại của bộ Tài Chính. Kể cả khi quý doanh nghiệp muốn thiết kế in hóa đơn 2 liên số lượng ít hay nhiều cũng nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp như In MediaCity để đảm bảo chất lượng là đẹp nhất cũng như chi phí rẻ nhất.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   3 bước vẽ tranh phong cảnh quê hương cực kỳ đơn giản

Trả lời