In Decal Lưới (Decal Lưới Dán Kính) Đẹp Tại HCM

Decal lưới là gì?

Decal lưới là hình thức phun sơn PR nhưng không nhiều người biết đến. Do cấu tạo của bề mặt in có lỗ, riêng phần nội dung, ký tự và hình ảnh trên bề mặt lưới lại cần kích thước lớn. Khi xem cần có khoảng cách xa để nhìn được thông tin quảng cáo.

Đặc điểm của decal lưới là: Khả năng làm cho kín không gian lúc nhìn từ ngoài vào nhưng lại dễ dàng quan sát lúc nhìn từ trong ra. Decal lưới có độ sắc nét, sản phẩm chất lượng cao, dễ thấy.

In Decal Lưới (Decal Lưới Dán Kính) Đẹp Tại HCM

Decal lưới thường được dùng máy in hiflex độ phân giải cao để đạt chất lượng cao. Khi in ấn bạn cần chọn đơn vị uy tín như MediaCity.vn để có được những thành phẩm đẹp.

Chúng tôi in trên mực dầu có khả năng chịu mưa gió thời tiết, độ bền cao nhất. Cùng sở hữu in nhanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, không qua trung gian, kỹ thuật viên sẵn có, nguồn hàng nhập khẩu chính gốc nên có giá thành rẻ nhát TP HCM.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ: MediaCity.vn.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Trả lời