In catalogue tại Hà Nội giá rẻ chất lượng

Catalogue là ấn phẩm tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng có thể tiếp cận cũng như nắm rõ được thông tin, các mặt hàng kinh doanh hiện tại. Nếu bạn đang mong muốn tìm một địa chỉ in catalogue tại Hà Nội thì bạn yên tâm đi, bạn đang tìm đến một nơi tốt nhất rồi đấy, bạn không cần phải đi tìm thêm thông tin ở nơi khác nữa đâu vì nếu so sánh mức phí in và cả thiết kế nữa thì không nơi nào so sánh được với In MediaCity.

In catalogue đẹp

Catalogue là phương tiện, một dạng tài liệu giới thiệu các danh mục sản phẩm của doanh nghiệp và thông thường được in dưới dạng một cuốn sách, tạp chí để mọi người có thể tìm được các thông tin hữu ích dễ dàng hơn. Làm catalogue giúp các công ty hay doanh nghiệp tối đa hóa được chi phí dành cho quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và mang lại giá trị cao.

In catalogue giá rẻ

Catalogue ấn tượng có thể giúp cho việc bán hàng thông qua quảng bá thương hiệu và chuyển đến khách hàng sự thiết thực và tương quan giữa sản phẩm đó với sản phẩm cùng mặt hàng của doanh nghiệp khác.

In catalogue uy tín

Dịch vụ in catalogue tại chất lượng tại In MediaCity

– Kích thước in catalogue: phù hợp với sản phẩm thông thường là 32 x 43cm, 43 x 65cm…

– Chất liệu giấy in: giấy Couches hay giấy bìa C200, C300.

Tham khảo thêm:   Làm bảng hiệu quán ăn đẹp [TOP 79 MẪU ĐẸP]

– Kỹ thuật in catalogue: công nghệ in offset 4 màu hiện đại.

– Độ dày: khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể.

– Thời gian in: tùy theo số lượng thông thường sẽ từ 2 đến 4 ngày.

– Số lượng in catalogue: tùy chọn.

In catalogue giá rẻ

Hãy để In MediaCity – một trong những đơn vị thiết kế và in ấn hàng đầu hiện nay trên thị trường giúp bạn, với công nghệ máy móc hiện đại hoàn toàn mới sẽ giúp cho thời gian và chi phí in ấn khi in catalogue giảm đi nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo. Đây chính là điều khác biệt tạo nên điểm nhấn so với các xưởng in ấn khác bởi bạn sẽ có những cuốn catalogue đạt chất lượng tốt nhất. Hãy đến ngay với In MediaCity để sử dụng dịch vụ in catalogue tại Hà Nội.

Bài viết liên quan

Trả lời