In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt

Danh thiếp trong suốt là gì?

Danh thiếp là vật gần như “bất ly thân” với nhiều cá nhân. Tuy nhiên nếu những mẫu cũ đã khá nhàm chán và không thể “làm mới” bạn trong mắt người khác, hãy nghĩ đến card visit trong suốt.

Danh thiếp trong suốt bản chất làm từ nhựa cao cấp, do vậy chúng có độ bền cao và có giá trị lưu giữ cao hơn là chất liệu bằng giấy hay bìa cứng. Đồng thời nó cũng kháng nước, hiển thị hiệu ứng hình ảnh, màu sắc sắc nét, sinh động. Nên dù name card trong suốt không phải mới ra đời nhưng đến nay vẫn luôn được ưa chuộng.

In danh thiếp trong suốt ở đâu đẹp, rẻ?

Bạn có muốn tấm Card Visit của bạn tuy đơn giản nhưng tinh tế, lịch thiệp không? Hãy tìm đến ngay một xưởng in uy tín như MediaCity.vn. Nơi mà từ khâu lên ý tưởng đến thực hiện, màu sắc, bố cục, hình ảnh, chất liệu, công nghệ in chúng tôi đều thực hiện tốt cho bạn.

Xưởng in MediaCity luôn tôn trọng ý kiến và tìm hiểu về sở thích cũng như tính chất công việc để khi lên ý tưởng thiết kế cho ra đời tấm card phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu name card trong suốt bạn có thể tham khảo lựa chọn rồi liên hệ với chúng tôi khi cần in.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   In Nhanh Rẻ Đẹp – In nhanh – In rẻ – In đẹp tại HCM

Trả lời