In Brochure (Nhanh/ Giá Rẻ/ Đẹp) TP.Hồ Chí Minh

In Brochure để làm gì?

Brochure chính là một tài liệu giấy, hiển thị thông tin để quảng cáo, có thể được gấp lại thành một mẫu, gập đôi hay gập 3 như tờ rơi. Nội dung, hình ảnh chủ yếu được sử dụng để giới thiệu một công ty, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ để gửi đến những khách hàng tiềm năng.

Brochure có đẹp, bắt mắt, hiển thị sắc nét hay không là để khách hàng và đối tác cân nhắc có nên “bắt tay” với bạn hay không? Vì thế việc bạn nên lựa chọn nhà in, thiết kế, chất liệu đẹp cùng uy tín.

In Brochure (Nhanh/ Giá Rẻ/ Đẹp) ở TP. Hồ Chí Minh tại đâu?

Nếu bạn thuộc khu vực Sài Gòn hay lân cận đang băn khoăn chưa biết địa chỉ nào in brochure đẹp, nhanh có giá hợp lý đến ngay MediaCity.vn.

Chúng tôi nhận in trên nền giấy fort, giấy Couches có giá cơ bản, ngoài ra có giấy Art, giấy mỹ ngoại nhập các dòng cao cấp…tùy bạn chọn theo nhu cầu in ấn. Khi in xong có gia công làm bìa, tráng phủ, phủ nhũ, cán góc, ép bóng…

Khi in ấn để nhanh, giá rẻ MediaCity chọn in ấn bằng máy kỹ thuật số để nạp tài liệu, xuất file và cho ra thành phẩm nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Thiết kế in ấn bán sẵn hộp giấy đựng táo đỏ khô hàn quốc

Trả lời