In bao lì xì số lượng lớn giá rẻ

Tết năm mới lại đang đến gần rồi, công ty in MediaCity chuẩn bị thiết kế in bao lì xì số lượng lớn giá rẻ để gửi tới những người thân, bạn bè, khách hàng và các đối tác thân thiết khác. In MediaCity luôn luôn cố gắng để mang đến cho các khách hàng những mẫu thiết kế in đẹp thật ấn tượng, mang đậm cá tính, phong cách riêng của công ty. Nếu như bạn đang có nhu cầu in bao lì xì số lượng lớn giá rẻ thì đây sẽ là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

in bao lì xì giá rẻ

in bao lì xì giá rẻ

Số lượng đặt in phong bao lì xì nếu ít sẽ trong khoảng 200 cái đổ về và thông thường số lượng in từ 500 đến 1000 cái được coi là số lượng lớn và các xưởng in phong bao lì xì sẽ nhận in. Các doanh nghiệp loại vừa và nhỏ thường đặt in với số lượng khoảng 200 bao lì xì và với doanh nghiệp, công ty cỡ lớn có đông nhân viên thường đặt in trong khoảng từ 500 – 1000 bao lì xì. Bên cạnh việc trao tiền thưởng Tết cho nhân viên thì các công ty đa phần thường tặng một tập phong bao lì xì khoảng từ 5 đến 10 cái cho nhân viên và được coi như một món quà nhỏ trong dịp Tết đến Xuân về.

In bao lì xì số lượng lớn giá rẻ

Với nhu cầu in bao lì xì số lượng lớn giá rẻ để đảm bảo giá thành in tiết kiệm nhất thì khổ in thường được quy định chung đó là in bao lì xì size cỡ nhỏ: 7.5x 10cm – nắp 2cm, in bao lì xì size lớn 7.3 x 16cm – nắp 2.5cm. Giấy để in bao lì xì đa phần là giấy Kraft C150 gsm, C100 gsm, C120 gsm. Với in bao lì xì số lượng từ 500 đến 1000 cái, đơn hàng sẽ được in bằng công nghệ in offset và từ 200 bao lì xì sẽ được in với công nghệ in nhanh kỹ thuật số.

Tham khảo thêm:   In kỷ yếu hội thảo, in kỷ yếu học sinh siêu đẹp – siêu bền – siêu rẻ gợi nhắc về một thời áo trắng

Bao lì xì số lượng lớn giá rẻ

Bao lì xì số lượng lớn giá rẻ

In MediaCity là nơi cung cấp các giải pháp trong công nghệ in ấn chuyên nghiệp để phục vụ cho các nhu cầu in ấn của mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế mới và in ấn chuyên nghiệp, bên cạnh đó giá thành lại cực ưu đãi. Các sản phẩm được In MediaCity tập trung phát triển như: in lịch tết, in phong bao lì xì… trong dịp cuối năm luôn đáp ứng rất tốt được mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời