Giới thiệu dịch vụ in card visit nhựa tại Việt Dũng

Bạn đang có nhu cầu in card visit nhựa cho cán bộ, công nhân viên? In card visit bằng nhựa để sử dụng giao tiếp, kết nối với khách hàng. Hãy đến với in ấn Việt Dũng chúng tôi tự tin sẽ tư vấn và mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Xu hướng sử dụng card visit nhựa hiện nay

Sức mạnh, sự hiện đại của một công ty thể hiện rất lớn ở các hình ảnh, vật dụng tượng trưng hay quảng bá cho doanh nghiệp đó, và in name card hay in card visit là vật dụng mà mọi người quan tâm nhất. Vậy nên làm sao để những tấm name card thoát ra khỏi ý nghĩa như một thứ phản ánh nội dung thông tin về một cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức, mà giờ nó còn được xem như vật dụng thể hiện nhiều hơn thế, như sự hiện đại, sức mạnh, phong cách và đôi khi cả tiềm lực.

Loại card visit nhựa, in tờ gấp  tạo sự khác biệt nên dễ dàng tạo ấn tượng đặc biệt với khách hàng ngay từ lúc đầu. In card visit nhựa thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ và phá cách, cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng nó làm hình ảnh quảng bá thể hiện thông tin, dịch vụ tới khách hàng của mình.

Dịch vụ in card visit nhựa tại Việt Dũng

Tham khảo thêm:   In Decal Phản Quang (In Logo Phản Quảng) Giá Rẻ

Résultat de recherche d'images pour

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Việt Dũng sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Chất lượng mỗi chiếc Card Visit nhựa, in tem bảo hành mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của in Đăng Nguyên

Tại Việt Dũng, chúng tôi sử dụng công nghệ in card visit : In offset, 4 màu YMCK cho hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sắc nét, thẻ có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in. …

     – Cung cấp bao đựng thẻ, móc khóa, dây đeo, móc đeo USB…

     – Gia công dập nổi, ép kim, kéo lụa kí tên trên thẻ, in thông tin lên dây đeo…

Thiết kế card visit thật đẹp, thật ấn tượng theo phong cách riêng của bạn. Và Việt Dũng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với vô vàn những mẫu card visit nhựa được thiết kế độc đáo, đa dạng.

Tham khảo thêm:   NHỮNG BÍ QUYẾT THIẾT KẾ BAO BÌ NHÃN MÁC PRO

Bài viết liên quan

Trả lời