Flyer là gì ? Thiết kế flyer và in flyer ở đâu rẻ ?

Flyer là gì?

Flyer là tờ rơi là một hình thức quảng cáo giấy dùng để phân phối rộng và thường được trao phát miễn phí ở nơi công cộng, trao cho các cá nhân hoặc gửi qua đường bưu điện. Khi ra đường bạn dễ bắt gặp hình thức quảng cáo này khi các tờ rơi trải rộng hay dán nhiều nơi, với các thông tư đầy màu sắc, bóng loáng, đầy màu sắc.

Tờ rơi, nội dụng của chúng có thể là bất cứ thứ gì – quảng cáo, thông báo, lời mời, gây quỹ, giới thiệu…Vì thế đa phần các doanh nghiệp ít nhiều đều sử dụng hình thức này và tìm đến in ấn, thiết kế.

Thiết kế flyer và in flyer ở đâu rẻ?

Về việc in tờ rơi rẻ tại địa bàn Sài Gòn bạn có thể liên hệ MediaCity.vn. Để được lựa chọn nhiều hình thức như in số lượng lớn giá rẻ bằng máy in offset công nghiệp hay in lazer công nghiệp, 04 màu, 01 hoặc 02 mặt. Hoặc in nhanh lấy ngay sau 1 vài giờ đồng hồ, trong ngày với máy in kỹ thuật số giá rẻ.

Bạn cũng được chọn các chất liệu giấy: Rẻ nhất có giấy in Couche 100 g/m² – 300 g/m². Ngoài ra còn sử dụng giấy offset, giấy Bãi Bằng tùy theo nhu cầu.

Kích thước mà MediaCity.vn in ấn bạn có thể chọn theo khổ A3 (295 x 420mm), A4 (205 x 295mm), A5 (145 x 205 mm), A6 (105 x 145mm), B5 (185 x 265 mm),…tùy vào mục đích quảng cáo hay mục đích tiết kiệm chi phí của bạn.

Tham khảo thêm:   MediaCity Nhận In Tem Decal Giá Rẻ Tại Thái Nguyên

Liên hệ ngay MediaCity.vn nếu bạn cần in ấn, thiết kế flyer.

Bài viết liên quan

Trả lời