Dịch vụ in thẻ bài, thẻ treo nhãn mác dành cho shop túi xách

In Catalogue dành cho các shop túi xách là một việc rất được quan tâm trong các cửa hàng kinh doanh buôn bán hiện nay. Sự hiện diện của thẻ bài chứng minh cho sản phẩm được đảm bảo chất lượng, nâng tầm thương hiệu và giúp cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm. Chất lượng và uy tín từ mác nhãn sẽ đưa khách hàng đến gần bạn và làm tăng cơ hội bán hàng.

Tùy theo kích cỡ công ty in MediaCity đưa báo giá in thẻ bài phù hợp nhất, cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng. Gia công đục lỗ, cán màng mờ 2 mặt. Dây treo đẹp có thể do khách hàng lựa chọn cung cấp.

in thẻ bài shop túi xách

Quy cách in thẻ bài shop túi xách tại công ty in MediaCity:

  • In offset Chuẩn hệ 4 màu CMYK.
  • Cắt, đục lổ, bế thành phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau.
  • Chất liệu giấy: B300, giấy mỹ thuật, hoặc theo yêu cầu khách hàng.
  • Số lượng in tag, mác, thẻ treo: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ).
  • Màng Bảo vệ: Màng PVC mờ.

In thẻ bài cho các shop túi xách có hình dáng kích thước khá đa dạng như: hình vuông, chữ nhật, elip hay bạn cũng có thể trọng lựa và thiết kế cho mình 1 số mẫu thẻ treo có hình dáng độc đáo phù hợp với shop thời trang của mình.

Công ty in MediaCity cung cấp dịch vụ in thẻ bài cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, đưa giá trị thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhân viên thiết kế của chúng tôi cung cấp ý tưởng của mình cho doanh nghiệp của bạn để tạo nên một tấm thẻ bài đẹp và độc nhất.

Tham khảo thêm:   Cùng In MediaCity tìm hiểu các kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 dùng để in ấn

Công ty In MediaCity chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – in tem chong gia. In MediaCity thiết kế đa dạng các loại thẻ bài giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết in thẻ bài với loại giấy chất lượng, mực in chính hãng đảm bảo không bị mờ, nhòe. Sản phẩm sau in luôn được xưởng in chuyên nghiệp gia công một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Trả lời