Dịch vụ in nhãn thực phẩm chức năng

Thiết kế in nhãn thực phẩm chức năng là một trong những việc làm quan trọng đối với các công ty sản xuất thực phẩm chức năng, trong quá trình thiết kế luôn cần chú trọng các yếu tố về màu sắc phù hợp với sản phẩm dược cũng như nội dung đảm bảo đầy đủ nội dung cần thiết mà một sản phẩm cần có theo quy định của Bộ y tế.

Ngoài những yêu cầu bắt buộc đối với bao bì thực phẩm chức năng thì cũng cần có những yêu cầu về thẩm mỹ, màu sắc sản phẩm phù hợp, bắt mắt tạo được sự tin tưởng

In nhãn thực phẩm chức năng

Để đảm bảo đúng theo quy định của Bộ y tế, trên mẫu in in tem bảo hành thực phẩm chức năng cần có đầy đủ các thong tin sau:

· Tên thuốc;

· Hoạt chất, hàm lượng hoặc nồng độ;

· Quy cách đóng gói;

· Chỉ định, cách dùng, chống chỉ định;

· Dạng bào chế, số đăng ký hoặc số giấy phép nhập khẩu, số lô sản xuất, ngày sản xuất, hạn dùng, điều kiện bảo quản;

· Các dấu hiệu lưu ý;

· Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về thuốc;

· Xuất xứ của thuốc;

· Hướng dẫn sử dụng thuốc.

in tem dán mỹ phẩm

Còn rất nhiều những yêu cầu bắt buộc khác đối với một bao bì dược phẩm cũng như bao bì thực phẩm chức năng. Khi đăng ký in ấn tại các cơ sở in, các công ty dược phẩm hay kinh doanh thực phẩm chức năng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho công ty in nhằm tạo ra các mẫu in card visit thực phẩm chức năng đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo thêm:   Đầu tư in card visit cá nhân là thể hiện sự lịch sự khi gặp đối tác

Thiết kế in nhãn thực phẩm chức năng chất lượng là một trong những ưu điểm của các thương thực phẩm chức năng. Tuy sử dụng màu sắc đơn giản với họa tiết tối giản nhưng thiết kế in nhãn thực phẩm chức năng các của các thương hiệu ngoại nhập lại tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Trong khi thiết kế bao bì cho các nhãn thực phẩm chức năng của các thương hiệu trong nước lại bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ cũng như quy định chính sách của nhà nước.

Tem nhãn thực phẩm chức năng

Công ty in MediaCity với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn sẽ mang đến những mẫu in bao bì ấn tượng.

Bài viết liên quan

Trả lời