Dịch vụ in catalogue lấy ngay

Một cuốn catalogue đẹp mắt, trình bày một cách khoa học và đặc biệt là công nghệ in ấn chất lượng luôn là vật phẩm dành cho mục đích quảng cáo hiệu quả, góp phần tăng thêm doanh thu hay lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp. Dịch vụ in catalogue lấy ngay hiện nay tại In MediaCity rất được các đơn vị kinh doanh sử dụng cho nhu cầu in ấn nhanh với số lượng tùy chọn có thể lấy liền sản phẩm catalogue của mình để đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ in catalogue lấy ngay tại Hà Nội

Dịch vụ in catalogue lấy ngay tại Hà Nội

In catalogue hay vẫn còn được gọi là in catalog, in cataloge là một danh mục trong lĩnh vực in ấn dùng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp bạn đang kinh doanh được trình bày và thiết kế với vẻ bắt mắt. Catalogue sẽ giúp bạn đưa những thông tin thiết yếu, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan, sinh động nhất có thể nhằm thu hút được sự quan tâm và phản hồi từ phía người tiêu dùng. Catalogue còn là một ấn phẩm để giới thiệu sản phẩm mang tính phổ thông và được sử dụng rộng rãi.

Dịch vụ in catalogue lấy ngay giá rẻ

Dịch vụ in catalogue lấy ngay giá rẻ

Lưu ý khi in catalogue lấy ngay

– File thiết kế catalogue: phải có sẵn file thiết kế catalogue vì nhu cầu lấy nhanh.

– Số lượng trang khi in catalogue: cần phải lưu ý số trang vì in gấp nếu in catalogue số lượng ít thì in trên khổ giấy A3, A4. Nên số trang phải là bội số của 4. Đơn giản, tổng số trang phải là 4,8,12,16,20…

Tham khảo thêm:   Mẫu tờ rơi quảng cáo du lịch Thung Lũng Bắc Sơn

– Quy cách in catalogue lấy ngay: đóng cuốn, đóng kim ở gáy catalogue trong trường in catalogue với số trang ít. Nếu đóng gáy keo thì số lượng trang tầm 40 trở lên.

in catalogue lấy ngay

in catalogue lấy ngay

– Kích thước thành phẩm: A4, A5, Letterhead hoặc lớn hơn A4 một chút.

– Thời gian hoàn thành: quá trình in catalogue lấy ngay diễn ra rất nhanh nhưng khi gia công thành phẩm thường lâu hơn một chút, do đó nên trừ hao thêm 1 chút thời gian, không nên sát nút quá sẽ ảnh hưởng tới sự tỉ mỉ.

Thiết kế và in catalogue lấy ngay

Thiết kế và in catalogue lấy ngay

Bạn đang cần in gấp catalogue lấy ngay, hãy đến với In MediaCity. Quý khách hàng có thể gửi ngay file thiết kế và chúng tôi sẽ hoàn thiện nhanh nhất có thể. Để quy trình in gấp catalogue lấy ngay được tiến hành một cách thuận lợi và hạn chế đến mức tối đa những phát sinh không đáng có thì hãy liên hệ ngay với In MediaCity để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Trả lời