Địa chỉ in bao bì đựng thực phẩm chất lượng

Công nghệ in phong bì đựng thực phẩm được xem là tiêu chí quan trọng của công nghệ thực phẩm, là nhân tố ảnh hưởng đến  chất lượng thực phẩm. Lựa chọn địa chỉ in bao bì đựng thực phẩm chất lượng luôn là khó khăn của các doanh nghiệp. Chất lượng của các loại bao bì đựng thực phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cũng như quy trình sản xuất ra bao bì.

Công ty in MediaCity với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tự hào mang đến dịch vụ in bao bì đựng thực phẩm chất lượng nhất trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho in bao bi

ĐỊA CHỈ IN BAO BÌ ĐỰNG THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG

Công ty in MediaCity hiểu rằng các mẫu in nhãn mác quần áo được sử dụng để chứa đựng, bảo vệ các loại thực phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra còn dùng để quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường dùng các loại in bao bì đựng thực phẩm được làm bằng chất liệu giấy. Điều này được hình thành do trước những thông tin loại sản phẩm này có khả năng gây ung thư thì đa phần người dân bắt đầu chuyển sang sử dụng các loại bao bì đựng thực phẩm bằng giấy.

in bao bì hộ giấy

Các mẫu in card visit đựng thực phẩm chất lượng tại công ty in MediaCity được in trên chất liệu giấy được phủ bóng bề mặt nhu giấy Couche, Bristol, Ivory, có thể dựa vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giất định lượng khác nhau.

Tham khảo thêm:   In Và Gia Công Hộp Giấy Theo Số Lượng Tại Nghệ An

Bên cạnh đó, các mẫu in bao bì thực phẩm chất lượng loại này khách hàng có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi logo, hoa văn, có thể ép nhũ những điểm cần tạo độ ấn tượng như slogan của doanh nghiệp muốn nhấn mạnh. Công ty in MediaCity còn hỗ trợ in hoa văn ấn tượng trên bao bì.

in bao bì đựng thực phẩm

in bao bì đựng thực phẩm

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và bảo đảm  về chất lượng cũng như sự an toàn cho các loại bao bì đựng thực phẩm, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm in ấn của công ty in tờ rơiMediaCity. Chúng tôi cam kết về chất lượng của các sản phẩm in ấn của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D5-1 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

Hotline: 0949.404.3330939.404.4440949.404.5550945.404.6660944.404.7770949.404.888

Xưởng sản xuất: Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điên thoại: (024) 35 406 124

Email: [email protected]

Website: www.invietdung.comwww.invietdung.vnwww.invietdung.com.vn

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Mẫu card visit công ty xây dựng đẹp

Trả lời