Đầu tư in card visit cá nhân là thể hiện sự lịch sự khi gặp đối tác

Card visit là những hình ảnh đầu tiên của bạn tới người bạn mới gặp một cách đơn giản và khái quát nhất . Ở Việt Nam, card visit luôn muôn hình muôn vẻ. Card visit cần giới thiệu về mình với người khác một cách nhanh chóng và thuận tiện. Một doanh nhân tài ba sẵn sàng ngỏ lời xin danh thiếp của một cậu nhân viên “quèn” nhưng ẩn chứa nhiều năng lực.

mẫu card visit cá nhân độc đáo

mẫu card visit cá nhân độc đáo

Nội dung lớn nhất cần có đó là tên và tên công ty doanh nghiệp nơi bạn làm việc. Bạn không thể liệt kê hết về chi tiết liên lạc của bạn, của công ty bạn, khi trao thiết kế name card cho đối tác thì đó đã là trao thông tin liên lạc cho họ, và dễ dàng lưu giữ thông tin đó.

Thông số chung khi in card visitcá nhân

· Sử dụng kỹ thuật in offset 4 màu 1/2 mặt

· Kích thước thành phẩm của một name card không vượt quá: 8.8×5.3cm

· Loại giấy in danh thiếp là Briston 300gsm

· Độ phủ màu không giới hạn

· Cán màng mờ hoặc màng bóng 2 mặt (số lượng nhiều)

Card visit cá nhân cho tài xế taxi

Card visit cá nhân cho tài xế taxi

In Việt Dũng nhận thiết kế in card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu.

Tham khảo thêm:   In Card Visit/ Name Card/ Danh Thiếp Trong Suốt

Card visit tuy chỉ là một tấm giấy nhỏ nhưng mang lại cho người nhận một sự tôn trong, và mang lại cho bản thân nhà kinh doanh một cái nhìn mới. Một cơ sở in danh thiếp như in Việt Dũng thường cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về chất liệu giấy in. Tuy nhiên, mỗi loại giấy in danh thiếp có một đặc tính khác nhau.

Card visit cá nhân cho giám đốc

Card visit cá nhân cho giám đốc

Giấy in tờ rơihơi bóng và lên màu tương đối chuẩn so với mẫu thiết kế, giấy nhũ nhìn sang trọng hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, khách hàng cần lưu ý xin tư vấn về các loại giấy in danh thiếp sao cho phù hợp nhất.

Công ty in Việt Dũng là công ty in ấn có kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao . Hãy đến với công ty in Việt Dũng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời