Công ty thiết kế website theo yêu cầu

Media City cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: website bán hàng, nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU LÀ GÌ, CHI PHÍ LÀM WEB THEO YÊU CẦU CÓ CAO KHÔNG?

Thiết kế Website giá rẻ theo Yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu chính là việc khởi tạo website dựa trên ý tưởng, nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng, giúp bạn tối ưu chi phí và tăng doanh số bán hàng.

Thu hút người dùng Internet với thiết kế website theo yêu cầu đẹp – độc – lạ

Bạn là người sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo và luôn ưa thích sự mới mẻ, khác biệt, không muốn tuân theo bất kỳ một khuôn mẫu hay nguyên tắc bó hẹp nào về thiết kế website.

Bạn cần tích hợp nhiều yếu tố vào trong hệ thống trang website của mình và có những yêu cầu riêng biệt mà một mẫu website sẵn không thể đáp ứng.

Bạn mong muốn được thoải mái sáng tạo và thể hiện phong cách của riêng mình giúp sản phẩm thiết kế website bán hàng trở nên hoàn hảo nhất.

Về thời gian xây dựng website theo yêu cầu: Do đặc thù trang website được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của khách hàng, vậy nên cần có thời gian bàn bạc và thống nhất, lên kế hoạch với đơn vị thiết kế website.

  • Chi phí làm website theo yêu cầu có cao không ?

Về chi phí: Làm website theo yêu cầu chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với thiết kế theo mẫu website đã có sẵn (tùy theo độ đơn giản hay phức tạp). Tuy nhiên, chi phí cao sẽ đi liền với chất lượng tốt, bạn sẽ sở hữu ngay một trang website độc đáo, “có 1 không 2” và mang dấu ấn riêng của mình

 

Tại sao nên chọn thiết kế website theo yêu cầu tại Media City ?

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Media City để trải nghiệm những thiết kế độc đáo, ấn tượng và duy nhất với chi phí tối ưu. 5 lí do để bạn lựa chọn Media City:

  1. Thiết kế website chuẩn SEO Media City nhưng vẫn mang một màu sắc riêng của doanh nghiệp, không trùng lặp và là duy nhất.
  2. Chi phí tối thiểu và chất lượng tối đa, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra sản phẩm ưng y nhất để cùng đồng hành trên bước đường phát triển của doanh nghiệp, đồng thời đem đến những mức giá hợp lý cho quý khách.
  3. Được hỗ trợ bảo hành trọn đời,cập nhật website liên tục và tư vấn những giải pháp an ninh mạng an toàn trong quá trình đồng hành cùng doanh nghiệp.
  4. Chuyên viên kĩ thuật trình độ cao, làm việc trách nhiệm và đặc biệt có lòng say mê nghiên cứu không ngừng với ngành CNTT sẽ mang đến những ý tưởng mới,xu hướng mới độc đáo hơn.
  5. Thiết kế website cao cấp làm tăng sự tin tưởng của khách hàng khi ghé vào trang website.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của Media City

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Tìm hiểu thông tin yêu cầu của khách hàng để thiết kế giao diện và chức năng website, xác nhận thông tin để đăng ký tên miền và hosting.

  • Website bao gồm 3 thành phần chính:

+Tên miền hay còn gọi là domain: ví dụ: www.mediacity.vn

+ Hosting: nơi lưu trữ source code và hình ảnh, nội dung website.

+ Source website: đây là phần được thiết kế và code thành bộ mã nguồn website.

2/ Thiết kế bản thảo giao diện website:
Bộ phận thiết kế demo bản website mẫu theo yêu cầu của quý khách hàng. Chốt giao diện tiến hành code website.

3/ Upload website lên hosting và kết nối tên miền.
Sau khi code giao diện và chức năng website hoàn tất. Đội ngũ thiết kế sẽ upload dữ liệu lên hosting và kết nối tên miền. Hướng dẫn khách hàng sử dụng website.

 

4/ Test chức năng website và chốt website.
Sau khi được hướng dẫn cách sử dụng, khách hàng được test các chức năng website, chỉnh sửa nếu cần thiết. Hoàn thành quá trình thiết kế website.

Chú ý: Để website mang lại lợi nhuận, quý khách hàng nên chú ý cần cập nhật nội dung cho website thường xuyên. Đăng những nội dung, kiến thức liên quan đến ngành hàng hướng đến để người truy cập website có thể nhận được những thông tin cần thiết hữu ích. Từ đó có thể trở thành khách hàng tiềm năng từ website. Ngoài ra, cần quảng cáo Google ads hoặc facebook ads để mang lại khách hàng truy cập website.

Những dịch vụ Media City đang làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *