Công ty làm website giá rẻ

Thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của thiết kế website Media City cam kết chuẩn SEO, bảo hành trọn đời, hỗ trợ khách hàng 24/7. Việc sở hữu website là việc đầu tiên các đơn vị kinh doanh nên nghĩ đến và chú trọng đầu tư phát triển. Lý do là vì website sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng, là giải pháp bán hàng hiệu quả.

 

Thiết kế website để làm gì?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích mà việc sở hữu website mang lại cho bạn và doanh nghiệp của mình:

 1. Khẳng định sự chuyên nghiệp: Website là trang điện tử trực tuyến chính thống của doanh nghiệp. Vì thế, sở hữu website giúp hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Khách hàng khi tìm hiểu về công ty bạn, thấy có đầy đủ địa chỉ, số điện thoại, email, website.
 2. Tiếp cận khách hàng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi: Hiện nay, khách hàng của chúng ta rất ngại đi ra ngoài. Khi cần mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ, họ thường lướt website tham khảo thông tin. Hãy tưởng tượng bạn có thể tiếp cận khách hàng qua những bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, chia sẻ mọi lúc, mọi nơi.
 3. Giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn: Website hoạt động 24/24 và 7 ngày/tuần, vì thế bạn có thể hỗ trợ khách hàng liên tục và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mà không tốn thêm chi phí thuê nhân viên bán hàng, tư vấn. Website tự động ghi nhận câu hỏi, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và báo về cho bạn để bạn xử lý.
 4. Tăng tỉ lệ chuyển đổi ra đơn hàng: Từ việc khẳng định hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng, chăm sóc, tư vấn tận tình liên tục khi khách hàng cần,…Lúc này việc chuyển đổi ra đơn hàng là điều tất yếu.

 

Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Có rất nhiều công ty nhận thiết kế website giá rẻ, nhưng bạn cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để tránh những phát sinh về lỗi trên website hoặc chi phí về sau.

Quan điểm của chúng tôi về dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Chúng tôi không có ý phán xét việc dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ, nhưng chúng tôi coi trọng chất lượng thiết kế hơn. Quan điểm của thiết kế website Media City khi nhận thiết kế web cho khách hàng là:

 • Coi việc thiết kế giống như chúng ta xây dựng ngôi nhà, văn phòng làm việc vậy. Cần chỉnh chu, cẩn thận từ khâu nền móng, tường bao, chất lượng vật liệu. Giá cả đóng vai trò ảnh hưởng đến chất lượng nhưng dịch vụ thì giống nhau.
 • Về cơ bản, web phải đáp ứng những tiêu chuẩn tối thiểu nhất, về tính bảo mật và chuẩn SEO. Các tính năng cần thiết và tuỳ chỉnh giao diện mượt mà.
 • Trên thực tế, chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

10+ lý do bạn nên chọn Media City để thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội:

 1. Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu và mục tiêu sử dụng của khách hàng
 2. Luôn tối ưu website chuẩn SEO
 3. Giao diện độc đáo, theo ý tưởng của khách hàng
 4. Tính năng được tích hợp đầy đủ, chuyên nghiệp, thân thiện với thiết các thiết bị máy tính, di động và người dùng
 5. Quản trị dễ dàng, thao tác đơn giản ai cũng làm được
 6. Cấu trúc website chuẩn SEO, thiết kế website wordpess
 7. Kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật
 8. Hỗ trợ làm banner nếu khách hàng yêu cầu
 9. Thiết kế website giá rẻ nhưng bảo hành website trọn đời
 10. Chi phí thiết kế website vô cùng cạnh tranh, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng quen, khách hàng VIP
 11. Kho giao diện đẹp phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau để khách hàng tham khảo, lựa chọn.

Những dịch vụ Media City đang làm

…v….v…..v…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *