Có nên sử dụng giấy mỹ thuật để in danh thiếp?

Lúc trước, người ta thường dùng giấy mỹ thuật để làm thiệp cưới trong những buổi tiệc lớn. Giấy mỹ thuật – một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng, nhưng đã không còn xa lạ với những nhà in ấn. Đây là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Nó đa dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, đường gân…giấy mỹ thuật mang lại sự sáng tạo cá tính cho bất cứ sản phẩm nào. Giấy mỹ thuật là loại giấy khá đẹp và đắt tiền, nên chỉ dùng trong những sản phẩm mang tính sang trọng.

Giấy fort dùng cho in card visit

Giấy fort dùng cho in card visit

Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, có một số loại có gân sọc gân ngang. Bạn có thể lựa chọn phương án kéo nhũ vàng, kéo lụa nổi để làm cho mẫu in danh thiếp của mình trở nên đẹp hơn.

Giấy mỹ thuật in card visit

Giấy mỹ thuật in card visit

Thông số giấy mỹ thuật dùng để in card visit danh thiếp:

· Loại giấy này thường khá mỏng, từ 180 gsm -250 gsm (định lượng giấy) rất nhiều. Loại giấy mỹ thuật có định lượng từ 280 gsm – 350 gsm khá hiếm.

· Loại giấy mỹ thuật có định lượng dày thường được dùng để: in card visit hoặc in túi giấy.

· Loại giấy mỹ thuật có định lượng mỏng hơn và phổ biến thường dùng để làm : thiệp cưới và in letter head (in tiêu đề thư), in bao thư…

Tham khảo thêm:   Die cut là gì? Ứng dụng die cut trong in ấn

Giấy mỹ thuật in card

Chính vì vậy, nhiều cá nhân và các doanh nghiệp đã mang phong cách sang trọng vào trong tấm danh thiếp. In danh thiếp bằng giấy mỹ thuật đã không còn xa lạ trong lĩnh vực thương hiệu.

Mỗi nhà sản xuất lại có bộ mã riêng đối với từng loại. Không chỉ là in trên giấy mỹ thuật, bạn có thể biến hóa mẫu danh thiếp của mình thành những tuyệt phẩm ấn tượng.

Chất liệu giấy in card visit đẹp

Chất liệu giấy in card visit đẹp

in tờ rơi giấy mỹ thuật đã đủ đẹp. Nhưng nếu bạn muốn độc hơn, chất hơn. Hãy kết hợp những kỹ thuật in đặc biệt như ép kim, dập nổi, kéo lụa, UV…

In card visit giấy mỹ thuật

In card visit giấy mỹ thuật

Với đội ngũ thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sản phẩm chuyên nghiệp, in ấn nhanh nhất trên mọi chất liệu tốt. Công ty in Việt Dũng cung cấp dịch vụ thiết kế, in phong bì. Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty in Việt Dũng để được tư vấn và hổ trợ.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   Nâng cao bảo mật thông qua tem mã vạch

Trả lời