Có nên in hoa văn lên namecard? Hay không xu hướng in card 2018

In namecard đã trở thành một nét đẹp trong những văn hóa giao tiếp không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Một tấm namecard đẹp sẽ thể hiện giá trị của người in danh thiếp. in card visit nên lựa chọn những mẫu card đẹp và sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng thông qua những hoa văn họa tiết đẹp. Rõ ràng khi trao namecard đẹp với những hoa văn ấn tượng đến mỗi đối tác khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và mở ra cơ hội thành công trong công việc cao.

in namecard giá rẻ

in namecard giá rẻ

Việc lựa chọn hoa văn cho namecard, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Các nhân viên thiết kế của công ty in catalogue Việt Dũng đều hiểu rõ được cách thức phối màu cùng hoa văn cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời. Sử dụng hoa văn họa tiết trong namecard tuy nhiên các thông số khác khi in namecard cần đảm bảo như:

– Kích thước thành phẩm không vượt quá: 8.8×5.3cm

– Loại giấy Briston 300gsm

– Kỹ thuật in offset 4 màu 1/2 mặt

– Độ phủ màu không giới hạn

– Cán màng mờ 2 mặt

in name card bo góc

in name card bo góc

Những người cầu kỳ thường lựa chọn các hoa văn chìm in thêm. Vậy công ty in Việt Dũng tư vấn giúp bạn lựa chọn hoa văn in túi giấy nên xem màu phong thủy, họa tiết để mang lại sự thịnh vượng cho chính cá nhân bạn. Bên cạnh đó, công ty in Việt Dũng có những tấm namecard đẹp thiết kế sẵn có màu theo phong thủy sẽ làm namecard của bạn đẹp và ấn tượng hơn, bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Tham khảo thêm:   Decal Nhựa Là Gì ? Đặc Điểm Nổi Bật Của Decal Nhựa

in name card nhựa

in name card nhựa tại Hà Nội

Với hệ thống máy in công nghiệp cho công suất lớn, mọi đơn hàng đều được đáp ứng nhanh chóng tại công ty in Việt Dũng. Đây chắc chắn là địa chỉ đặt in namecard giá rẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty in Việt Dũng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã thiết kế nên hàng nghìn mẫu in namecard cá nhân đẹp, sáng tạo và chuyên nghiệp chắc chắn mang đến cho bạn những mẫu namecard chuẩn.

Bài viết liên quan

Trả lời