Catalogue là gì ? Thiết kế in catalogue ở đâu giá rẻ ?

Catalogue là gì?

Catalogue như bộ mặt của một doanh nghiệp, bởi chúng như tệp tài liệu gói gọn, cuốn cẩm nang trong đó thể hiện lĩnh vực, sản phẩm, phương châm hoạt động cùng các kết qủa đã đạt được. Với tầm quan trọng đó, đơn vị nào cũng cần in catalogue.

In catalogue chính là dùng công nghệ in, máy in, chọn mực in, dùng đầu máy in hay kỹ thuật in, phun in lên khổ giấy, đóng lại thành cuốn catalogue. Như vậy In catalogue bao gồm các công đoạn lên ý tưởng, thiết kế đồ họa, chọn chất liệu mực in, chạy máy in, gia công in catalogue rồi giao thành phẩm đến tay khách hàng.

Thiết kế in catalogue ở đâu giá rẻ?

In catalogue tại MediaCity, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của ngành quảng cáo. Bạn cần In catalogue nhanh, in catalogue số lượng ít, in catalogue giá rẻ chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi với công nghệ in ấn tiên tiến, MediaCity cam kết mang lại sản phẩm xứng đáng với giá tiền cho khách hàng.

Tại đây bạn có thể in test trước một cuốn, những sản phẩm sau in hàng loạt đều giống như bản mẫu. Liên hệ ngay MediaCity.vn khi bạn cần.

Bài viết liên quan

Tham khảo thêm:   In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Yên Bái

Trả lời